david ho TECHVIFY Careers

“Profile Khủng” Của Lead Solution Architect – David Hồ

22/10/2022

Trey Nguyen

Tháng 9 này, TECHVIFY đón thật nhiều tin vui khi liên tục nhận về những dự án tầm cỡ. Một tin vui khác không thể không nhắc đến là màn “chào sân” của nhân sự “hot” Hồ Trọng Đức (David Ho) với vị trí Lead Solution Architect.  

Thuộc thế hệ tài năng trẻ của Đại học FPT, từng có thời gian thực tập, giảng dạy chuyên ngành Software Development tại trường Đại học Brunei Darussalam và tốt nghiệp xuất sắc với điểm đồ án cao nhất khóa 9.7/10, cái tên Hồ Trọng Đức đã gây được nhiều tiếng vang lớn và không còn là một cái tên xa lạ trong làng công nghệ Việt.  

Ngay từ khi còn là sinh viên, Đức cùng đồng đội đã ghi dấu ấn mạnh mẽ và xuất sắc đạt giải Kim cương tại Hội nghị Sinh Viên nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018 với sản phẩm IoT platform – Mang đến nhiều triển vọng thực tế góp phần xây dựng thành phố thông minh trong tương lai. Xây dựng thành công hệ thống chuyển đổi số giữa các trung tâm thương mại của Vincom, nâng cấp hệ thống website đơn thuần ở thời điểm đó với các tính năng hữu ích.   

Sau khi tốt nghiệp, Hồ Trọng Đức thử sức ở những tập đoàn công nghệ có tiếng như: One Mount Group, Shopbase, Vincom Retail, FPT Software,… Ở tuổi 25 có lẽ không nhiều người đủ kinh nghiệm và trình độ để giữ vị trí Senior Solution Architect tại đơn vị Digital Consulting Service của FPT Software nhưng anh chàng đã làm tốt điều ấy. Tại đây, Đức trở thành Senior SA trẻ tuổi nhất, nhất đồng thời vinh dự đạt giải thưởng “Best Architect of the Year” vào năm 2021.  

sa david ho TECHVIFY Careers

Một trong những sản phẩm ấn tượng có ghi dấu ấn của Hồ Trọng Đức không thể không kể đến là VinID – Ví điện tử đã trở nên phổ biến rộng rãi và quen thuộc với người Việt. Bằng tài năng nổi bật của mình, Đức còn có cơ hội làm việc trực tiếp với các lãnh đạo cấp cao đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới như Google, HP, Oracle,… 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành IT Software Development, chuyên design các hệ thống lớn và phức tạp, làm việc với nhiều thị trường như Mỹ, Sing, châu Âu, Việt Nam; sau thời gian “chinh chiến” tại nhiều môi trường công nghệ khác nhau, tháng 9/2022 Hồ Trọng Đức quyết định lựa chọn “đầu quân” về TECHVIFY Software. 

Nói về cơ duyên lần này, anh chia sẻ đã được gặp gỡ “sếp bự” Nguyễn Xuân Hiếu thông qua những anh chị BU Lead ở FSoft và có cơ hội tham gia làm bidding cho dự án SPGroup.  Với rất nhiều kỳ vọng và trọng trách lớn đặt trên vai “Mình muốn chung tay xây dựng và kiến tạo để giúp TECHVIFY đạt được nhiều thành tựu, nhiều dự án, đồng thời phát triển con người và kỹ thuật tốt hơn nữa”, anh hào hứng chia sẻ.  

david ho quotes TECHVIFY Careers

Đây cũng là tin vui chung đối với toàn thể CBNV TECHVIFY khi chúng ta ngày càng khẳng định được uy tín và tên tuổi trên thị trường, từ đó thu hút nhiều chuyên gia giỏi trong lĩnh vực, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự – nền tảng quan trọng tạo nên một tổ chức vững mạnh. Mong rằng tin vui này sẽ góp phần khích lệ tinh thần cá nhân và tập thể TECHVIFY cùng cố gắng vì mục tiêu chung toàn công ty, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả đáng tự hào hơn nữa.  

TECHVIFY trông đợi và kỳ vọng vào những bước đột phá tiếp theo của Hồ Trọng Đức cùng đội ngũ phát triển phần mềm tài năng của chúng ta trong thời gian tới. Chúc Đức bắt đầu một hành trình mới với nhiều mục tiêu và hoài bão, phát huy tối đa khả năng và góp phần đóng góp cho sứ mệnh chung của TECHVIFY “Đem trí tuệ việt ra toàn thế giới”! 

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, BLĐ công ty luôn chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ CBNV. TECHVIFY dự kiến mở Khóa đào tạo SA cho các nhân sự Senior Dev trở lên, Techvifers cùng chờ đón những thông tin cụ thể trong thời gian tới nhé! 

Đánh giá