blossom up 2210 TECHVIFY Careers

Blossom Up – Happy Vietnamese Women’s Day 2022

20/10/2022

TECHVIFY

“Hai ba con mực – Yêu chị em cực”

Vừa qua, chuỗi chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã được diễn ra tại TECHVIFY với rất nhiều những hoạt động ý nghĩa.

Chương trình tri ân được tổ chức với chủ đề “BLOSSOM UP – HAPPY VIETNAMESE WOMEN’S DAY” với lời nhắn nhủ tới những người phụ nữ của TECHVIFY rằng: Chúng ta hãy luôn vui tươi, xinh đẹp và tỏa sáng như những bông hoa đang nở rộ, không chỉ dành cho hôm nay, mà còn cho tất cả những ngày còn lại.

blossom up 2210 01 TECHVIFY Careers

Mở đầu cho các hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại TECHVIFY là màn trao quà đầy ngọt ngào của các anh dành cho các chị em. Vừa bước đến văn phòng chúng ta đã nhận được chiếc cupcake xinh xắn cùng những lời chúc yêu thương.

Nhân đây chị em cũng thấy những chàng trai của TECHVIFY bên ngoài lạnh lùng ít nói như vậy thôi, nhưng thông qua những món quà nhỏ các anh chuẩn bị, hay những lời chúc đầy yêu thương các anh gửi đến thì cũng đủ để mọi người có thể cảm nhận được phần nào tình cảm của các anh.

blossom up 2210 05 TECHVIFY Careers

Mặc dù trời mưa lạnh nhưng các anh vẫn đến rất sớm để chuẩn bị sắp xếp mọi thứ cho các chị em. Những nụ cười trên môi chị em trong ngày hôm nay đã phần nào thấy được sự thành công của sự kiện chào mừng ngày 20/10 của TECHVIFY. 

Kết thúc chương trình mọi người đều vui vẻ “tay hoa, tay quà” ra về và không quên gửi lời cảm ơn đến các đấng mày râu tại công ty.

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Chúc cho một “nửa thế giới” sẽ luôn mạnh mẽ và thật xinh đẹp trong mắt “nửa thế giới” còn lại.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078