Review công ty TECHVIFY Software – những cảm nhận và chia sẻ chân thực nhất từ các Techvifer trẻ trung và đầy nhiệt huyết

TECHVIFY Review

TECHVIFY has always encouraged and promoted a young, energetic, and diverse work culture. Be who you are and show the best version of yourself. Sometimes it’s easy to be burned out at work in the IT industry but thanks to the efforts and care of the HR department, there are frequent happy hour activities to deal with the stress and burnout, and a great chance to meet and know your other fellow developers.

Kinnor Chakma

Business Analyst

TECHVIFY là một công ty tập hợp được những con người năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Văn hoá công ty luôn đề cao tinh thần tập thể, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau giải quyết khó khăn, cùng nhau phát triển. Tôi cảm thấy may mắn khi được đi cùng công ty từ những ngày đầu tiên, được chứng kiến công ty tăng trưởng và phát triển qua từng giai đoạn.

Larry Nguyen

DevOps Engineer

Mình là một người khá thực tế. Đối với mình công việc quan trọng phải mang lại thu nhập ổn định, thoả mãn được nhu cầu bản thân trước thì mới có thể tính đến các chuyện khác được. Techvify hiện đang đáp ứng được những nhu cầu đó của mình.

Trang Nguyễn

Business Analyst

TECHVIFY is a young, dynamic IT company. People are very motivated to work. Everyone works very hard to achieve the set goals. In particular, Techvify is very interested in the spiritual life of employees. Events are held continuously to increase the spirit of internal cohesion.

Shinoda Sota

Account Manager

TECHVIFY has an friendly energetic environment especially because of all young employees, hungry for knowledge, hungry to work hard. I really like this positive environment here. The same goes for me I get exposure to different techs and roles which helped me to grow a lot. Techvify is a complete package where you have fun activities, parties, enough work, and a lot of benefits along with it.

Ameet Kumar

Software Engineer

Em ấn tượng nhất tại Techvify là Mentor của mình. Anh là một người rất hiền và tâm lý với nhân viên, đặc biệt là một người hướng dẫn rất có tâm, tinh tế trong việc thấu hiểu nhân viên của mình! Bằng sự nghiêm khắc trong công việc, anh đã giúp em phát triển rất nhiều về cả kĩ năng và kinh nghiệm làm việc trong một thời gian ngắn.

Thành Phạm

IT Fresher

Về môi trường làm việc và văn hoá, thì bên mình rất thoải mái, rất nhiều tài năng nghệ thuật nhưng làm ra làm, chơi ra chơi. Cơ hội nghề nghiệp thì rất lớn, khi mà công ty đang scale up, có nhiều đất diễn cho người giỏi.

Thomas Hoàng

Automation Expert

Khi các TECHVIFER nói về TECHVIFY