durin-TVF

Durin Nguyen – Delivery Manager D7: Chung tay gánh vác sứ mệnh, lan tỏa giá trị TECHVIFY

20/06/2024

TECHVIFY

“Techvifers dám nghĩ – TECHVIFY dám trao quyền” – Mrs. Durin Nguyen

Đó là niềm tin và phương châm hành động của Durin Nguyen, một Techvifer đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng dấn thân vì tập thể. Câu chuyện của Durin là minh chứng cho văn hóa đề cao sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm và tinh thần trao quyền của TECHVIFY, nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội tỏa sáng và góp sức mình cho sự phát triển chung.

Từ những trăn trở đến hành động

Bắt đầu hành trình tại TECHVIFY với vai trò Project Manager trong đội ngũ DES, Durin nhanh chóng nhận ra những hạn chế chưa được giải quyết, khiến đội nhóm gặp nhiều khó khăn và trục trặc trong quá trình làm việc. Không cam chịu trước hiện trạng, Durin cùng đồng đội dốc sức tìm kiếm giải pháp, mạnh dạn đề xuất những phương án mới thông qua chương trình “BOD Talk” – nơi Techvifer được trao đổi trực tiếp với BOD về các vấn đề hóc búa trong công ty.

Nỗ lực của Durin được đền đáp bằng sự lắng nghe, ghi nhận và góp ý từ BLĐ và đồng nghiệp. Đây chính là khoảnh khắc Durin nhận ra TECHVIFY là nơi chắp cánh cho những ý tưởng đột phá, là môi trường lý tưởng để cô cống hiến và phát triển.

durin-TVF

Trọng trách mới và sứ mệnh cao cả

Với tinh thần trách nhiệm cao và khả năng lãnh đạo ấn tượng, Durin được BLĐ TECHVIFY tin tưởng giao phó trọng trách quản lý D7 trong lần tái cấu trúc gần đây. Hiểu rõ tầm quan trọng của vị trí này, Durin không khỏi lo lắng nhưng cũng đầy quyết tâm: “Được trao quyền trở thành “thuyền trưởng” mới trong công ty, đây vừa là cơ hội vừa là trọng trách. Bản thân mình ý thức được sức nặng của vị trí này, đòi hỏi một tinh thần thép để dìu dắt anh chị em D7 vượt qua thử thách. Khó khăn luôn đồng hành cùng cơ hội và mình tin vào tầm nhìn BLĐ, vào bản thân mình, và vào sự đồng lòng của anh em Techvifers sẽ vượt qua tất cả.”

durin-TVF

Lan tỏa văn hóa “TIẾN”

Hành trình phía trước của Durin và D7 hứa hẹn sẽ đầy ắp những thử thách, nhưng cũng không thiếu cơ hội để tỏa sáng. “Với tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngừng sáng tạo và học hỏi, văn hóa “TIẾN” của TECHVIFY chính là chìa khóa dẫn đến thành công của mình” – cô bày tỏ – “Mình hi vọng trong thời gian sắp tới, mình cũng như D7 sẽ cùng nhau xây dựng và lan toả văn hoá “TIẾN” của TECHVIFY mạnh mẽ hơn nữa.”

durin-TVF

Mang trong mình tinh thần của sắc xanh tràn đầy ý chí phấn đấu và phát triển mạnh mẽ, Durin Nguyen là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh sống động của người TECHVIFY. Câu chuyện của Durin là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta về niềm tin vào tập thể và tinh thần dám nghĩ – dám trao quyền của TECHVIFY.

Đánh giá