TECHVICON #29 Định hướng và tiếp cận công nghệ cho kỹ sư phần mềm trong tương lai “LÀM VIỆC CÙNG AI”

techvicon29

Ngày 22 tháng 05 năm 2024

16:00 - 17:00

Seating Capacity

60

Hà Nội

Ngày 22/5 vừa qua, buổi TECHVICON #29 “Định hướng và tiếp cận công nghệ cho kỹ sư phần mềm trong tương lai – Làm việc cùng AI” diễn ra thu hút hơn 60 Techvifers tham gia trên cả 2 nền tảng online và offline. Buổi chia sẻ mang đến những góc nhìn mới mẻ về bức tranh tương lai của ngành công nghệ phần mềm, nơi con người và AI hợp tác để tạo nên những đột phá.

Bức tranh toàn cảnh được anh Potter vẽ nên một cách sinh động, bắt đầu từ tìm hiểu lý do tại sao cần định hướng tiếp cận công nghệ cho kỹ sư phần mềm, tầm quan trọng của AI trong lĩnh vực phần mềm, cho đến các kỹ năng cần thiết để bắt nhịp xu hướng làm việc cùng AI.

techvicon29

Các Techvifers không chỉ được bổ sung kiến thức chuyên môn, mà còn được anh Potter chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp và cách tiếp cận công nghệ AI hiệu quả, giúp các kỹ sư phần mềm có thể khai thác tối đa tiềm năng của AI. Đồng thời giải đáp những thách thức và cơ hội tiềm ẩn khi làm việc cùng AI.

techvicon29

Với chủ đề hot nhất thời đại công nghệ thông tin này, diễn giả đã nhận về rất nhiều câu hỏi quan tâm của người tham dự. Mọi người đều rất sôi nổi thảo luận và cùng nhau giải đáp những thắc mắc.

techvicon29

techvicon29

Hơn cả truyền tải kiến thức, TECHVICON là nơi kết nối đam mê, chia sẻ kinh nghiệm và khơi dậy tinh thần học hỏi. Thông qua TECHVICON #29, hy vọng rằng anh chị em đã mang về cho mình những kiến thức hữu ích để áp dụng trong công việc và phát triển sự nghiệp của mình.

techvicon29

Cùng xem lại những khoảnh khắc chăm chú lắng nghe của các Techvifers tại TECHVICON #29 nhé