TECHVICON #15: WEB APPLICATION ARCHITECTURE

techvicon-15

Ngày 16 tháng 11 năm 2022

16:00 - 17:00

Seating Capacity

Sau một thời gian chuẩn bị, chiều 16/11 vừa qua TECHVICON #15 với chủ đề WEB APPLICATION ARCHITECTURE đã được tổ chức thành công theo hình thức hoàn toàn mới với sự dẫn dắt của speaker David Ho.

Ở buổi TECHVICON #15, Lead Solution Architect – David Ho giúp chúng ta hiểu rõ hơn làm sao để có thể thiết kế và chuyển đổi Web Application Architecture phù hợp và đáp ứng với sự phát triển của Business cho doanh nghiệp qua từng thời kỳ.

david-ho-techvicon15

Buổi chia sẻ được diễn ra theo hình thức hoàn toàn mới đan xen giữa seminar và webinar được rất nhiều Techvifers quan tâm, với 3 nội dung chính: Scaling – The Basics, Architecture – Driven Design và Web Application Architecture – Case Studies, David đã đưa ra cho chúng ta một cái nhìn rõ nét và đầy đủ về Web Application Architecture.

techvicon-15-1

techvicon15-2

Những buổi Tech sharing “độc quyền” tại TECHVIFY đã trở thành cơ hội quý báu và giá trị để Techvifer cập nhật nhanh chóng các kiến thức, kỹ năng mới, gỡ rối các vấn đề gặp phải trong công việc và cùng chia sẻ câu chuyện “làm nghề”.

techvicon15-3

[TECHVICON – Chuỗi seminar dành riêng cho Techvifers (được tổ chức 1 lần/tháng) là nơi chúng ta cùng nhau thảo luận và chia sẻ kiến thức về những chủ đề công nghệ, kỹ năng siêu hot]

techvicon15-4

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi TECHVICON #15 vừa diễn ra và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo nhé!