TECHVICON #16: ESSENTIAL PROFESSIONAL COMMUNICATION SKILLS

techvicon16 TECHVIFY Careers

Ngày 30 tháng 01 năm 2023

16:30 - 17:30

Seating Capacity

Hà Nội

Để chào đón số đầu tiên của năm mới 2023 chúng ta sẽ đến với speaker Chloe Nguyen cùng chủ đề vô cùng thú vị và cần thiết: Essential professional communication skills

techvicon161

Trong thời đại chuyển đổi số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, internet dần đóng vai trò quan trọng với cuộc sống con người. Chính vì điều này, nhiều người cũng gặp phải vấn đề là giao tiếp chưa thực sự hiệu quả với người khác trong đời sống hay trong công việc hằng ngày.

techvicon-16-2

Với sự dẫn dắt của Head of CCM – Chloe Nguyen, Techvifers đã cùng nhau thảo luận sôi nổi, qua đó trang bị thêm những kĩ năng Giao tiếp chuyên nghiệp Cần thiết. TECHVICON #16 lần lượt đi qua các nội dung chính như: Concise Communication, Clear Communication, Listening Skill, Creating Positive Relationship, Collaborative Problem Solving, Communication Plan.

techvicon16-3

Thông qua TECHVICON #16 hy vọng rằng các anh chị em đã có thêm những kiến thức, kỹ năng hữu ích có thể áp dụng trong công việc. Đây cũng là cơ hội để TECHVIFY được đồng hành với Techvifers cùng vượt qua những khó khăn trên hành trình sự nghiệp và lan tỏa mạnh mẽ nét văn hóa nội bộ nội bật: Văn hóa chia sẻ và cùng nhau phát triển.

techvicon164

[TECHVICON – Chuỗi seminar dành riêng cho Techvifers (được tổ chức 1 lần/tháng) là nơi chúng ta cùng nhau thảo luận và chia sẻ kiến thức về những chủ đề công nghệ, kỹ năng siêu hot]