TECHVICON #17: CONTAINER DEPLOYMENT ON KUBERNETES

techvicon171

Ngày 22 tháng 06 năm 2023

16:00 - 17:00

Seating Capacity

Ha Noi

Đến hẹn lại lên, ngày 22/02  TECHVICON #17 với chủ đề Container Deployment on Kubernetes đã được tổ chức thành công với sự dẫn dắt của speaker David Ho

techvicon17-2

Với các dịch vụ web hiện đại, người dùng mong muốn các ứng dụng luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 và các lập trình viên muốn triển khai các phiên bản của ứng dụng đó nhiều lần trong ngày. Việc đóng gói ứng dụng vào container giúp giải quyết mục tiêu này, cho phép các ứng dụng được phát hành và cập nhật một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không có downtime. Kubernetes giúp bạn đảm bảo các ứng dụng container chạy ở bất kì đâu và bất kì lúc nào bạn muốn, đồng thời giúp chúng tìm thấy các tài nguyên và công cụ cần thiết để chạy. Kubernetes là nền tảng mã nguồn mở, chạy được trong môi trường production, được thiết kế và phát triển bởi Google, kết hợp với những ý tưởng tốt nhất từ cộng đồng.

techvicon17-3

Với sự dẫn dắt của Lead Solutions Architect – David Ho, Techvifers đã cùng nhau thảo luận sôi nổi, qua đó hiểu sâu thêm về chủ đề Container Deployment on Kubernetes. TECHVICON #17 lần lượt đi qua các nội dung chính như: Traditional & Containerized Deployment; Container Orchestration; Kubernetes Engine (K8S); Design Your K8S Cluster và cuối cùng là K8S Cluster Integration.

techvicon17-4

Những buổi Tech sharing “độc quyền” tại TECHVIFY đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng đồng thời cũng là nơi để Techvifer cập nhật nhanh chóng các kiến thức, kỹ năng mới, gỡ rối các vấn đề gặp phải trong công việc cũng như cùng chia sẻ câu chuyện “làm nghề”.

[TECHVICON – Chuỗi seminar dành riêng cho Techvifers (được tổ chức 1 lần/tháng) là nơi chúng ta cùng nhau thảo luận và chia sẻ kiến thức về những chủ đề công nghệ, kỹ năng siêu hot]

techvicon17

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi TECHVICON #17 vừa diễn ra và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo nhé!