TECHVICON #24: THĂNG TIẾN KIỂU GÌ KHI SẾP CỨ NGỒI “GIỮ” GHẾ?

techvicon24-2

Ngày 27 tháng 09 năm 2023

16:00 - 17:00

Seating Capacity

32

Ha

Hà Nội, ngày 27/9 vừa qua, sự kiện TECHVICON #24 đã được tổ chức với chủ đề “Thăng tiến kiểu gì khi “Sếp” cứ ngồi giữ ghế”. Đảm nhiệm vị trí Speaker, anh Thaniel Le – Group Lead G1 đã mở ra một chủ đề “khó nhằn” cùng với cách tiếp cận độc đáo thu hút được sự tham gia của 32 Techvifer đến từ các phòng ban.

Được đánh giá là một nội dung khó và chưa từng có tại TECHVICON, “Thăng tiến kiểu gì khi “Sếp” cứ ngồi giữ ghế” đề cập cụ thể đến khái niệm “thăng tiến” và “giá trị bản thân” của con người trong công việc. Từ đó, các Techvifer có cơ hội nhìn nhận về con đường phát triển sự nghiệp và tìm ra giải pháp rõ ràng cho bản thân trong tương lai.

Đặc biệt, TECHVICON #24 được tổ chức với một phong cách hoàn toàn khác. Tại đây, Speaker không đóng vai người thuyết trình mà trở thành một người chủ trì, đưa nội dung theo dạng câu hỏi để các Techvifer cùng nhau tranh luận. Các khán giả được trực tiếp bảy tỏ ý kiến của mình, đối đầu với những quan điểm trái chiều để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

techvicon24

Anh Thaniel Le – Group Lead G1 chia sẻ “Đây là lần đầu tiên mình đảm nhiệm vị trí Speaker của TECHVICON. Trước đây, mình cũng hay tham dự các số cũ nhưng luôn cảm thấy Speaker cần tương tác và kết nối với khán giả nhiều hơn. Vì vậy, trong số lần này, mình đã triển khai nội dung theo một cách thức khác, dễ dàng đưa nội dung tới mọi người”

techvicon24-2

“Với những lần tham gia trước, mình thường theo tâm thế đến để lắng nghe và khá ngại khi đặt câu hỏi. Nhưng lần này, trong môi trường tranh luận thoải mái như vây, mình lại thích được nêu lên ý kiến và bảy tỏ quan điểm của mình” – bạn Đồng Trung Kiên – G2 chia sẻ.

techvicon-24-1

Đây cũng là lần đầu tiên TECHVICON tổ chức dưới cả hai hình thức online và offline. Trong đó có 29 nhân sự có mặt trực tiếp tại buổi chia sẻ và 3 nhân sự tham gia trực tuyến tới từ GDN và TECHVIFY Japan. Điều này cho ta thấy chủ đề “Thăng tiến kiểu gì khi “Sếp” cứ ngồi giữ ghế” đã mang lại một sức hút đặc biệt, khẳng định sự chất lượng đến từ nội dung tại TECHVICON ngày càng được nâng cao.

techvicon243

Sau hơn 1 tiếng, chương trình TECHVICON #24 đã kết thúc. Cùng xem lại những khoảng khắc gay cấn nảy lửa nhưng lại vô cùng hài hước đến tại chương trình lần này nhé!