TECHVICON #25: Bí kíp phỏng vấn hiệu quả với khách hàng

techvicon-25

Ngày 30 tháng 10 năm 2023

15:00 - 16:00

Seating Capacity

27

Ha Noi

Ngày 30/10 vừa qua, chương trình TECHVICON #25 với chủ đề “Bí kíp phỏng vấn hiệu quả với khách hàng” đã được diễn ra với sự tham gia của 27 Techvifer đến từ các phòng ban. Dưới sự dẫn dắt của hai Speaker Hugh LK – Vice Group Lead G1 và Johnny Chung – Vice Group Lead G2, chương trình đã mang lại bầu không khí thoải mái và những kiến thức vô cùng bổ ích.

 

Với kinh nghiệm thực tế dày dặn, tại TECHVICON #25 lần này, 2 Speaker đã nêu bật được tầm quan trọng của khách hàng trong kinh doanh đặc biệt là thị trường Outsource mà TECHVIFY đang hoạt động, chỉ ra những điều mà cá nhân và doanh nghiệp sẽ đạt được nếu thành công trong việc phỏng vấn khách hàng. Từ đó đúc kết những kiến thức và kỹ năng mà các Techvifer cần chuẩn bị khi trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn quan trọng.

 

Dù là lần đầu tiên xuất hiện tại TECHVICON, nhưng hai Speaker Hugh LK và Johnny Chung đã có sự phối hợp rất ăn ý trong việc truyền đạt nội dung. Những thông tin và kiến thức quan trọng được gợi ra một cách tự nhiên và nhẹ nhàng tạo nên cảm giác thoải mái cho người tham dự.

 

techvicon-25-tvf

Anh Hugh LK chia sẻ “Đây là buổi TECHVICON thứ 2 sau khi BTC thay đổi cách tiếp cận đến khán giả. Các Speaker đã cố gắng điều chỉnh cách thức truyền đạt của mình để mọi người cảm thấy đây là một buổi mà anh em trong công ty ngồi lại với nhau để chia sẻ, đóng góp ý kiến thay vì chỉ ngồi lắng nghe như một cuộc hội thảo.”

techvicon-25-tvf-software

Với nội dung đi sâu vào thực tế công việc hàng ngày, chương trình đã thu hút được 27 Techvifer tham dự. Trong đó, nổi bật với những ý kiến đóng góp tiêu biểu đến từ 3 nhân sự đó là Hughie Nguyễn G1, Anh Phạm – G2 và Harvey Nguyễn – G2.

Những trải nghiệm cá nhân mà các Techvifer tích lũy được kết hợp với những thông tin được đưa ra từ hai Speaker, tất cả đã tạo nên một khối lượng thông tin vô cùng bổ ích, đưa TECHVICON #25 trở thành một sự kiện thành công.

Sau một tiếng chương trình TECHVICON #25: “Bí kíp phỏng vấn hiệu quả với khách hàng” đã kết thúc. Cùng xem lại những nội dung trong số TECHVICON này nhé!

techvicon-25-4

 

techvicon-25-3

 

techvicon-25-2

 

techvicon-25-1


Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078