TECHVICON #26: Kiềm chế “ham muốn” nơi công sở

techvicon-26

Ngày 27 tháng 11 năm 2023

16:00 - 17:00

Seating Capacity

24

Hà Nội

Ngày 27/11 vừa qua, TECHVICON #26 đã được tổ chức với chủ đề Kiềm chế “ham muốn” nơi công sở. Dưới sự dẫn dắt của Speaker Dustin Giang đến từ G1, chương trình đã mang đến nội dung vô cùng mới lạ cùng cách thể hiện độc đáo, thu hút được sự tham gia của 24 Techvifer đến từ các phòng ban.

Tại kiện, Speaker Dustin có chia sẻ về những “ham muốn” thường gặp khi làm việc tại văn phòng như thích lướt web, social media chơi game trong giờ làm việc hoặc buôn chuyện, ăn uống cùng đồng nghiệp khi mà công việc chưa hoàn thành. “Đây là những “ham muốn” được sinh ra từ việc không biết cách quản lý thời gian, khiến cho công việc luôn chậm tiến độ, làm năng suất lao động và giá trị bản thân của mọi người. Vì vậy, trong số TECHVICON lần này, mình muốn đưa cho các Techvifer cách đánh giá mức độ cần thiết của mọi hoạt động và cách xếp thời gian hiệu quả”

techvicon-26-1

Để giải quyết được bài toán trên, chương trình đưa đến những kỹ năng đặt mục tiêu thông minh, nguyên tắc tập trung, nguyên tắc ưu tiên trong công việc và hoạt động thường ngày. Đồng thời mang đến những công cụ giúp quản lý thời gian hiệu quả, như lập kết hoạch và mục tiêu rõ ràng, tạo thời gian biểu phù hợp, tuân thủ thời gian biểu đã đặt ra, ghi nhận kết quả và đánh giá cải thiện.

techvicon-26-2

Giống như một buổi học nhóm, chương trình mang đến rất nhiều hoạt động kèm câu hỏi thảo luận. Các Techvifer cùng nhau kết nối và đưa ra giải pháp với những tình huống được đặt ra. “Góp mặt rất nhiều trong các số TECHVICON trước đó nhưng buổi này mình và đồng nghiệp được tương tác và thảo luận với nhau nhiều nhất. Cùng lắng nghe trao đổi ý kến với mọi người khiến cho nội dung đưa ra dễ dàng được thông suốt.”Yuta đến từ G2 chia sẻ.

techvicon-26-4

Giống như tính cách của Speaker hài hước và thú vị, chương trình đã mang lại một không khí vô cùng sôi động với nhiều kiến thức bổ ích. Sau 1 tiếng, sự kiện TECHVICON #26 đã kết thúc. Chúng ta cùng xem lại những nội dung diễn ra trong suốt chương trình nhé!