TECHVICON #27: How to Drive Your IT Career Path Success?

techvicon27

Ngày 04 tháng 01 năm 2024

16:00 - 17:30

Seating Capacity

60

Ha Noi

Chiều qua 04/01, speaker David Ho (Head of DES) một lần nữa mở đầu Techvicon số đầu tiên của năm mới dẫn dắt chủ đề: How to Drive Your IT Career Path Success? Buổi chia sẻ kéo dài hơn 1 tiếng 30 phút với số lượng người tham gia đông đảo cả Offline và Online lên đến 60 – 70 người cùng một lúc đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích, giúp Techvifer có hình dung rõ hơn trong việc xây dựng lộ trình thăng tiến của bản thân trong ngành IT.

 

techvicon-david-ho

Speaker David Ho – Head of DES

techvicon27-1

 

Đến với buổi seminar, Techvifer hình dung cụ thể thế nào là một Engineer ở các vị trí khác nhau như Frontend, Backend, Fullstack Engineer, Technical Leader, Solution Architect; nắm được thông tin chính xác các định nghĩa về các level Fresher, Junior, Middle, Senior, và các level khác.

 

techvicon27

 

Dưới sự dẫn dắt tài tình của diễn giả David Ho, Techvifer đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về các chủ đề xung quanhh sự phát triển của cá nhân theo từng giai đoạn. Với nội dung đi sâu vào chia sẻ kinh nghiệm thực tế, nổi bật với những ý kiến đóng góp của các nhân sự dày dặn kinh nghiệm như anh Larry Nguyen (Head of ITS), anh Potter Le (Head of AI), anh Johnny Chung (D2 Lead), chị Durin Nguyen (Senior Project Manager – DES), và các bạn Techvier với các Level khác nhau đề từ các phòng ban. Techvifer có cái nhìn đa chiều sâu sắc hơn từ các Tips chia sẻ để tự xây cho mình một lộ trình phát triển phù hợp.

Một số Quotes được chia sẻ từ speaker David Ho như:

                    “Never let your role define your impact, let your impact define your role”

                    “Find mentor, be a mentor, build relationship”

                   “Unlearn and learn, share to learn”

 

techvicon-27

 

Đến cuối chương trình, rất nhiều câu hỏi được đặt ra mọi người thảo luận vô cùng sôi nổi. Speaker David Ho đã gửi 3 món quà tinh thần tới 3 bạn đặt câu hỏi hay nhất trong chương trình với nội dung sau:

“Theo anh thì những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển career path? Làm thế nào để vận dụng được những yếu tố tích cực và loại bỏ những yêu tố tiêu cực?”

“Theo anh để level middle thì có yêu cầu gì ở kĩ năng cứng và kĩ năng mềm hơn so với junior”

“Trường hợp build 1 team mới và 1 senior được chọn làm lead mặc dù có thể chưa có kinh nghiệm leadership, để làm một leader tốt, cần phát triển & làm việc như thế nào?”

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi TECHVICON #27 vừa diễn ra và tiếp tục tham gia chương trình trong những số tiếp theo nhé!

 

techvicon27

Món quà ngọt ngào đến từ diễn giả dành đến 3 bạn có câu hỏi hay nhất của Techvicon#27