TECHVICON #28: Ứng dụng Scrum vào thực tế dự án

techvicon-28

Ngày 22 tháng 02 năm 2024

16:00 - 17:50

Seating Capacity

40

Ha Noi

Lần đầu tiên đứng vị trí speaker của Techvicon, chị Durin Nguyen đã dẫn dắt gần 40 Techvifers (online và offline) với chủ đề vô cùng bổ ích “Ứng dụng Scrum vào thực tế dự án”. Chủ đề vô cùng hấp dẫn kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhân sự quản lý như anh Henry Pham – Head of Delivery, anh Larry Nguyen – Head of ITS, anh Johnny Chung – D2 Manager, anh Hai Nguyen – D5 Manager và các anh chị em Techvifer.

Đến với Techvicon số 28, chị Durin đã đem đến thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, từ các định nghĩa, các vị trí trong team Scrum, biết đến Scrum 3-5-3 (3 roles – 5 events – 3 artifacts) và đặc biệt là cách tổ chức Scrum Event ứng dụng vào các dự án thực thế mang lại những hiệu quả như thế nào, hướng giải quyết các tình huống cụ thể ra sao.

techvicon-28-scrum

Techvicon #28 nhận được sự quan tâm của các Techvifers

techvicon-28-sharing-scrum

Dưới sự hướng dẫn tài tình của chị Durin Nguyen, các Techvifer có cơ hội đưa ra nhiều câu hỏi thực tế khi triển khai dự án từ đó đưa ra các cách thức triển khai, giải quyết từng vấn đề liên quan. Các ví dụ được chị Durin đưa ra rất trực quan, dễ hiểu, kèm theo các hướng giải quyết dễ dàng ở nhiều khía cạnh.

techvicon-28

Các câu hỏi tình huống vui vẻ, gần gũi thiết thực như “Những gì nên, không nên khi thực hiện dự án?”, “Vị trí, vai trò của từng người khi triển khai trong từng giai đoạn như thế nào?”, …

techvicon-28-4

Anh Johnny Chung và Henry Pham cũng liên tiếp được speaker đặt câu hỏi

Các Techvifer chăm chú nạp thêm thật nhiều kiến thức bổ ích