TECHVICON #30: Optimize Query

tvc3 TECHVIFY Careers

Ngày 26 tháng 06 năm 2024

16:00 - 17:00

Seating Capacity

50

Hà Nội

Ngày 26/6/2024 vừa qua, buổi TECHVICON #30 được dẫn dắt bởi Speaker điển trai David Duong- Software Engineer (D1) với chủ đề “Optimize Query” đã thu hút hơn 50 người tham gia trên cả hai nền tảng online và offline, đủ thấy sức nóng của số Techvicon lần này. Buổi chia sẻ mang đến những kiến thức vô cùng thực tế giúp TVFer giải quyết bài toán nan giải về Optimize Query.

TVC

Mở đầu với phần minigame “Đoán ý đồng đội” vui nhộn đã làm nóng lên bầu không khí. Các đội tham gia rất nhiệt tình và hào hứng. Kết quả cả 3 đều thành công tìm ra được những từ khóa quan trọng liên quan đến chủ đề của TECHVICON #30.

TVC

Vui vẻ là vậy, nhưng các TVFer cũng rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Speaker David Duong để hiểu sâu hơn về các trường hợp query bị chậm và cách để 1 câu lệnh nhanh. Không dừng lại ở đó, người tham gia còn được tìm hiểu sâu về bản chất hoạt động của câu lệnh SQL, chiến lược thực thi câu lệnh – execution plan và tư duy tối ưu để gia tăng tốc độ truy vấn.

TVC

TVC

Đặc biệt, TECHVICON #30 hướng tới việc chia sẻ kiến thức và thực hành ngay sau khi học, khuyến khích người tham gia tương tác tích cực để tiếp thu những kiến thức mới một cách hiệu quả với phần Demo execution plan và thảo luận về những case study thực tế. Anh em đã rất hứng thú và đặt nhiều câu hỏi, cũng như đưa ra những vấn đề thắc mắc để cùng speaker thảo luận, tìm giải pháp.

TVC

TVC

Hơn cả truyền tải kiến thức, TECHVICON là nơi kết nối đam mê, chia sẻ kinh nghiệm và khơi dậy tinh thần học hỏi. Thông qua TECHVICON #30, hy vọng rằng anh chị em đã mang về cho mình những kiến thức hữu ích để áp dụng ngay vào trong công việc và phát triển sự nghiệp của mình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại TECHVICON #30 nhé!