TECHVIFY Vietnam ra mắt website tuyển dụng

Techvify thumbnail

Ngày 30 tháng 03 năm 2022

09:00 - 17:00

Seating Capacity

500

Tòa nhà Thành Đông, Ngõ 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngày 30/03/2022, TECHVIFY Vietnam chính thức ra mắt website tuyển dụng tại địa chỉ https://careers.techvify.com.vn/ nhằm kết nối trực tiếp với những ứng viên, chủ động cập nhật thông tin tuyển dụng tới các ứng viên tiềm năng.

Mục tiêu

Xác định nguồn nhân lực là một trong số những yếu tố tiên quyết góp phần vào sự phát triển chung của công ty, vì vậy xuyên suốt quá trình hoạt động, Techvify luôn chăm chút, đầu tư và có những bước tiến nhất định trong công tác xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

Techvify cho ra mắt website tuyển dụng là cầu nối tích cực với nguồn nhân lực tiềm năng trong ngành công nghệ thông tin, lập trình. Đồng thời hỗ trợ ứng viên tìm được công việc phù hợp với năng lực và kĩ năng chuyên môn của mình.

Giá trị mang lại

 

TECHVIFY careers

 

Là một trong những thương hiệu tuyển dụng uy tín hiện nay, website tuyển dụng Techvify cho phép nguồn nhân lực tiềm năng được tiếp cận với thông tin tuyển dụng đa dạng, chất lượng thông qua quy trình sử dụng đơn giản, dễ hiểu cùng các tính năng hữu ích và giao diện thân thiện với người dùng.

Không chỉ đơn thuần là một trang tuyển dụng, website còn được biết đến là một kênh tin tức chia sẻ văn hóa làm việc, cuộc sống tại Techvify. Đây là môi trường lí tưởng cho những ai mong muốn khám phá những tiềm năng của bản thân, được tự do sáng tạo không giới hạn. Techvify luôn tạo điều kiện để mỗi thành viên được phát huy tối đa năng lực của mình, cũng như hỗ trợ hết sức với những ai có nhu cầu học tập nâng cao trình độ của bản thân.

Bên cạnh đó, Techvify Careers còn là nơi chia sẻ kiến thức lập trình hữu ích, cập nhật những xu hướng công nghệ mới thông qua những nội dung chất lượng, uy tín.

Đa dạng tính năng

Website tuyển dụng của Techvify tích hợp tính năng cho phép ứng viên tìm kiếm công việc và ứng tuyển bằng cách nộp CV trực tiếp trên website. Thông tin ứng tuyển sẽ tự động được gửi tới bộ phận nhân sự, đồng thời giửi email xác nhận thông tin tới ứng viên. Quy trình này giúp rút ngắn thời gian nộp hồ sơ và tối ưu hóa quá trình tuyển dụng.

Ngoài ra, khi ứng viên chưa tìm thấy vị trí tuyển dụng phù hợp, họ có thể “Đăng ký nhận bản tin tuyển dụng”. Ứng viên sẽ đăng ký vị trí mà họ đang quan tâm để nhận được thông báo từ Techvify.

Giao diện thân thiện

Giao diện website của Techvify được thiết kế tối giản giúp các ứng viên dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các vị trí tuyển dụng phù hợp. Bên cạnh đó, website sẽ cung cấp đầu đủ thông tin về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, và tư vấn nghề nghiệp.

Các ứng viên có thể truy cập website Techvify Careers trên mọi thiết bị từ máy vi tính, máy tính bảng, đến điện thoại thông minh và trên các hệ điều hành khác nhau. Nhờ tính năng Responsive, giao diện website có tính nhất quán, thân thiện với người dùng, giúp việc tiếp cận, tra cứu thông tin, thực hiện các thao tác ứng tuyển trở nên dễ dàng, linh hoạt và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Truy nhập https://careers.techvify.com.vn/ ngay hôm nay để trải nghiệm quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, đơn giản và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong ngành công nghệ thông tin và phát triển phần mềm.