trao-qua-thien-nguyen-2023-techvify

Ấm áp tình thương tại hành trình thiện nguyện Miles of Hope của TECHVIFY

31/07/2023

TECHVIFY

Ngày 29/7 vừa qua, TECHVIFY đã có chuyến thăm đến làng Hữu Nghị Việt Nam tại Thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. 13 Techvifers đại diện công ty đã gửi tặng 2 chiếc điều hòa cho các bác cựu chiến binh và 120 phần quà ý nghĩa cho những em nhỏ đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi chất độc màu da cam.

thien-nguyen-tinh-thuong-lang-huu-nghi-viet-nam

Từ sáng sớm, 13 Techvifers đại diện TECHVIFY đã có mặt tại công ty để di chuyển các phần quà tri ân. Sau gần 1 tiếng di chuyển cả đoàn đã có mặt tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Tại Hội trường của làng, chương trình thiện nguyện đã được diễn ra với sự góp mặt của các cựu chiến binh đến từ khu vực miền Bắc và các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam. Với hai màn biểu diễn sôi động, những gương mặt nhỏ bé đã góp phần tạo nên không khí sôi động và hứng khởi trong suốt chương trình.

Sau phần phát biểu của các bác cựu chiến binh, đại diện TECHVIFY – anh Henry Pham – Group Lead G2 đã lên chia sẻ cảm xúc của mình “TECHVIFY đời đời biết ơn các công lao của các anh hùng liệt sỹ đã đem lại hoàn bình cho đất nước. Dù TECHVIFY chuyên hoạt động với thị trường nước ngoài nhưng chúng tôi không bao giờ quên đi nguồn gốc của mình.

Đồng thời, cảm ơn làng Hữu Nghị vì đã đã trở thành một ngôi nhà để những em nhỏ phải gánh chịu những hậu quả của chiến tranh, được sống một cuộc đời tốt đẹp hơn. Mong rằng những món quà nhỏ đến từ TECHVIFY sẽ là những món quà tinh thần giúp các em nhỏ có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và tri ân đến các cựu chiến binh có công với đất nước.”

thien-nguyen-techvify-2023

Thay mặt cho toàn thể công ty, đại diện BLĐ Công ty đã trao tặng 2 chiếc điều hòa cho đại diện cựu chiến binh miền Bắc và cùng với những Techvifer khác di chuyển đến các ngôi nhà chung của các bé trong Làng, trao tặng trực tiếp 120 phần quà tới các em.

Cùng xem lại những hình ảnh trong suốt chuyến đi nhé!

phat-bieu-dai-ta-lang-huu-nghi

phat-bieu-can-bo-lang-huu-nghi

trao-qua-thien-nguyen

thien-nguyen-techvify thien-nguyen

thien-nguyen-techvify-2023

thien-nguyen-techvify

Đánh giá