techvify woman day 2023 1 TECHVIFY Careers

Happy International Women’s Day – BEYOUTIFUL

14/03/2023

TECHVIFY

Ngọt ngào thì sao nào ?
Ngọt ngào đến mấy cũng không bằng em

Một mùa 8/3 nữa lại tới, với thật nhiều điều muốn dành tặng cho những người phụ nữ thương yêu. Để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ năm 2023, chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh các chị em với chủ đề “BEYOUTIFUL – Be you, be beautiful” đã được cánh mày râu nhà TECHVIFY chuẩn bị với đầy ắp tình yêu thương.

Techvify-woman-day-2023

Mở đầu cho các hoạt động chào mừng ngày 8/3 tại nhà TECHVIFY không thể không kể đến những “ly trà sữa” mát lạnh được các anh em chuẩn bị với đầy tình yêu thương. Ai nói các “IT Boy” là lạnh lùng, ít nói, nhân đây các chị em cũng phần nào cảm nhận được tình cảm từ các anh em đúng không nào!

Tiếp nối sự ngọt ngào của buổi sáng là phần không thể thiếu của bữa tiệc, chính là màn trao quà với đầy ắp tiếng cười từ các chị em. Sau màn “quà đầy tay, tim đầy tình” những “bông hoa” của chúng ta không quên gửi lời cảm ơn đến cánh mày râu của công ty. 

Khép lại những cảm xúc chân thành, từ trong sâu thẳm trái tim mình, mỗi chúng ta hãy dành một vị trí trang trọng nhất để lưu giữ tình yêu, sự trân trọng, lòng biết ơn đối với người phụ nữ mình yêu thương. Chúc cho một “nửa thế giới” luôn mạnh mẽ và thật xinh đẹp, sẽ luôn tự tin là phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Happy International Women’s Day!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đã diện ra tại sự kiện nhé: 

Đánh giá