Happy TECHVIFY Men's Day - Brainbox

Happy TECHVIFY Men’s Day – Brainbox

28/11/2022

TECHVIFY

Ngày nào cũng là ngày Men’s Day thì thích nhỉ! 

Đó là câu nói của rất nhiều anh em Techvifers đã bày tỏ trong suốt một ngày dài diễn ra sự kiện Men’s Day – Brainbox 2022 của TECHVIFY. 

Men’s day 2022 đã diễn ra vô cùng sôi động ở khắp văn phòng. Rất nhiều hoạt động và chương trình đặc sắc dành tặng cho các chàng trai nhà TECHVIFY đã được tập thể chị em trong công ty chuẩn bị chu đáo và mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị. 

Ngay từ sáng sớm đến công ty, các chàng trai của TECHVIFY đã nở nụ cười rất rạng rỡ khi nhận được những bất ngờ nối tiếp nhau. Văn phòng đã được décor xinh xắn, những tấm thiệp kèm theo lời nhắn nhủ đầy yêu thương được bí mật chuẩn bị tại vị trí của mỗi người. Bước vào văn phòng các chàng trai đều nhận được một ly café ấm nóng do chính tay các chị em chuẩn bị để khởi đầu một ngày Men’s day đầy hứng khởi. 

Chưa hết, ngay khi các “nam thần” TECHVIFers đang mải miết vung chuột, giương bàn phím, lăn xả vào những cuộc chiến “Fix bug” để giải cứu những tòa thành mang tên dự án, các chị em tiếp tục xuất hiện để mang đến những món quà khiến các anh “đổ” ầm ầm. Khỏi phải nói, không khí trong văn phòng trở nên “nóng” đến mức nào. Ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ. 

Thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả những gì các cô gái TECHVIFY dành tặng cho các chàng trai. Vào cuối ngày, một chương trình so tài “nảy lửa” đã diễn ra và kèm theo rất nhiều điều thú vị, đến cuối cùng chúng ta đã tìm ra được Mr.Strong và Mr.Right trong lòng các chị em. Hẳn là các chàng trai đã có một ngày ngập tràn niềm vui và tình yêu thương vô bờ bến. 

Men’s day 2022 của TECHVIFY khép lại với nhiều tiếng cười và tinh thần đồng đội ngày càng lớn mạnh hơn cùng những dư âm vô cùng ngọt ngào. Hi vọng, các anh em nhà TECHVIFY sẽ tiếp tục tỏa sáng và luôn là những “chiến thần” đầy ngưỡng mộ trong mắt chị em nhé! 

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhé!

5/5 - (1 đánh giá)