khai xuan nam 2024 TECHVIFY Careers

Khai xuân rộn ràng, vạn điều như ý

15/02/2024

TECHVIFY

Hòa cùng không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới Giáp Thìn, ngày 15/02 tức mùng 6 Tết Giáp Thìn, chúng ta đã tề tựu bên nhau để cùng giao lưu, động viên, khích lệ tinh thần để cùng nhau cố gắng, sáng tạo, chuẩn bị cho một năm 2024 với nhiều hy vọng mới, thắng lợi mới.

khai xuan techvify TECHVIFY Careers

Cây may mắn mang những lộc xuân về

phat-bieu-ban-lanh-dao

Anh Nguyễn Xuân Hiếu gửi gắm lời chúc và kích lệ tinh thần

Anh Nguyễn Xuân Hiếu – CEO mở đầu chương trình bằng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Techvifers, mong rằng mỗi các nhân sẽ ngày càng học hỏi, phát triển hơn nữa, cùng TECHVIFY khẳng định vị thế trên ngành IT trong và ngoài nước.

nang-ly-khai-tiec-techvify

Anh Nguyen Xuan Hieu, anh Henry Pham, anh Aaron Lai cùng nhau nâng ly khai tiệc Tân Xuân Giáp Thìn 2024

Đại diện Ban lãnh đạo đánh dấu sự khởi đầu cho một năm mới, cùng nhau nâng ly thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm dẫn dắt TECHVIFY gặt hái nhiều thành công mới. “Khởi động năm Rồng – Mọi điều thành công”

khaixuan

Anh chị em Techvifer chăm chú lắng nghe những lời gửi gắm của CEO

Đến với phần văn nghệ, Techvifers được thưởng thức giọng hát vô cùng ngọt ngào đến từ anh bạn điểm trai Yuta Nguyen với ca khúc mash “NÀNG” do chính tay tự dựng beat. Và bài hát TECHVIFY song một lần nữa được vang lên trong không khí vui tươi rộn ràng đón xuân đến từ Anh Henry Pham & Chị Chloe Nguyen.

techvify-song

TECHVIFY song với phần thể hiện của Techvifers

techvifysong

khai-tiec

Khai tiệc “Tân xuân Giáp Thìn 2024” ngay thôi nào

Để tăng phần náo nhiệt cho không khí buổi khai xuân thêm rộn ràng, BTC mang tới bữa tiệc một phần mini game với rất nhiều phần quà dành tặng cho các anh chị em may mắn. Trò chơi “Ném chum” đã thách thức kha khá anh chị em, tưởng không cuốn mà cuốn không tưởng. Hàng dài Techvifer xếp hàng để được chính tay ném vòng vào đúng cổ chum rượu. Cuối cùng thì những lì xì may mắn cũng đã tìm được chủ nhân của mình.

Anh em tham gia “ném chum” nhận được rất nhiều cổ vũ từ đồng đội

Cuối chương trình, người người nhà nhà háo hức thử vận may đầu năm với “Hái lộc lì xì” trên cây may mắn BTC đã chuẩn bị. Techvifer chúng mình háo hức tự tay hái những lộc đầu xuân. Giờ chúng mình cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc Tân xuân Giáp Thìn 2024 nhé!

lixi-khai-xuan

Lộc lá từ thân cây may mắn luôn

hai-loc-dau-nam

Cùng nhau check-in lộc lá đầu xuân nào

Tiệc Tân xuân Giáp Thìn 2024 kết thúc, xin được gửi tới toàn thể anh chị em Techvifer một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an hạnh phúc, chúc anh chị em đóng góp thật nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa cùng TECHVIFY phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!!!

Đánh giá