human-of-techvify

Sara Tran: Dũng cảm tiến bước, truyền lửa đam mê

10/07/2024

TECHVIFY

Sara Tran – Vice President TECHVIFY Japan: “Tiến ra biển lớn để mang việc về cho anh em quả không phải là việc dễ dàng.”

Câu nói chứa đựng đầy chữ TÂM – tâm tư và tâm huyết của Sara Tran như một lời khẳng định cho hành trình 6 năm nỗ lực đầy thử thách nhưng cũng đầy vinh quang của bản thân.

Sara Tran là người tiên phong khai phá thị trường Nhật cho TECHVIFY. Đảm nhiệm vị trí quan trọng ở độ tuổi rất trẻ, cô không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, tài năng của bản thân với trọng trách lớn mà cô còn là tấm gương tiêu biểu cho người trẻ luôn dám đứng ra nhận trách nhiệm, xông pha ra tiền tuyến để đạt được những mục tiêu chung của tổ chức.

Đặc biệt, trong sự kiện LeadeRISE gần đây, Sara đã xuất sắc ghi dấu ấn với tinh thần “Tiến” không ngừng nghỉ, mang về giải thưởng TECHVIFY TIẾN danh giá. Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận cho những nỗ lực và cống hiến của Sara mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ TECHVIFY tương lai.

human-of-techvify

Vui và tự hào là những cảm xúc đầu tiên mà Sara chia sẻ khi trả lời phỏng vấn về giải thưởng TECHVIFY TIẾN. Niềm xúc động hiện rõ trên khuôn mặt cô: “Giải thưởng này không chỉ là thành quả của cá nhân mình mà còn là kết quả của sự đoàn kết và hợp tác của cả tập thể. Và nếu không nhờ Ban Lãnh Đạo cùng toàn bộ đồng đội cùng sát cánh, chắc mình khó mà có cơ hội được nhận giải thưởng TIẾN đáng giá này. Đây là nguồn động lực lớn để mình tiếp tục phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa cho công ty. Đồng thời, mình cũng cảm thấy trách nhiệm lớn hơn trong việc duy trì và phát triển những thành tựu đã đạt được.”

human-of-techvify

Con đường “tiến ra biển lớn” của Sara không hề dễ dàng. Lựa chọn thị trường “ngách” với sự cạnh tranh gay gắt, Sara đối mặt với vô vàn thách thức, đòi hỏi sự khác biệt và “nhanh” để nắm bắt các “thời cơ” vàng. Chưa kể, cô cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm những chiến hữu muốn xông pha dài hạn ở Nhật.

human-of-techvify

Nhiều gian nan là vậy, nhưng không hề dập tắt tinh thần “Tiến” về phía trước của Sara. Cô không ngừng học hỏi, chia sẻ và kết nối với những anh em ở nhiều phòng ban khác trong sự kiện LeadeRISE để bổ sung thêm kiến thức, góc nhìn mới về công việc và những khó khăn thách thức đang gặp phải. Từ đó, cùng nhau nhìn nhận vấn đề một cách trực diện và giải quyết triệt để.

Điều ấn tượng nhất là Sara tâm huyết chia sẻ kế hoạch phát triển thị trường Nhật Bản đến tận 5h30 sáng, thành công truyền tải các thông điệp một cách chân thành và thực tế, nhận được sự đánh giá cao từ BLĐ và đồng nghiệp. Nhờ vậy, BLĐ đã vạch ra những kế hoạch hành động phù hợp, tập trung hơn cho thị trường Nhật từ nhân sự đến chiến lược kinh doanh.

human-of-techvify

Thắng không kiêu, bại không nản. Nhận được sự công nhận lớn từ công ty, Sara vẫn không quên nhắc nhở bản thân và đặt ra nhiều kỳ vọng trong tương lai: “Với mình, Tiến nhưng phải Tiến bền vững, cũng là Tiến nhưng 1 bước tiến 10 bước lùi thì không được. Vì vậy cần phải liên tục nhìn vào thực tại, liên tục quan sát để cải thiện và đối mới để những bước tiến trong tương lai luôn chắc chắn và tốt đẹp hơn. Mình tin TIẾN ở TECHVIFY sẽ còn phát triển và bền vững hơn nữa.”

Cô chia sẻ thêm: “Một trong những kỳ vọng lớn nhất của mình là nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Tập trung vào việc đào tạo, nâng cao tinh thần tự học và update bản thân để phù hợp và nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Hy vọng TECHVIFY sẽ mở rộng thị trường và xây dựng mối quan hệ hợp tác vững chắc với nhiều đối tác trên nhiều quốc gia khác nhau.”

human-of-techvify

CEO Harry Hieu Nguyen đã dành lời khen ngợi cho tinh thần “Tiến” của Sara: “Anh ấn tượng bởi sự dũng cảm, trách nhiệm và nhiệt huyết của Sara trong công việc. Qua đây, anh cũng muốn nhắn nhủ đến Sara hãy nhớ giữ gìn sức khỏe và dành thời gian cho bản thân, gia đình để giữ sức chạy một quãng đường dài phía trước. Đừng quên em không một mình mà luôn có anh em sẵn sàng giúp sức.”

Hành trình “Tiến ra biển lớn” của Sara là minh chứng cho niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo. Sara đã cho chúng ta thấy rằng, “Tiến” không chỉ là một mục tiêu mà còn là một hành trình đầy thử thách nhưng cũng đầy vinh quang.

Chúc cho Sara luôn giữ vững tinh thần “TIẾN”, tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp và truyền cảm hứng cho thế hệ TECHVIFY tương lai nhé!

Đánh giá