LOL-Championship-TVF

Techvify LOL Championship Serie A (TLCSA): Thổi bùng tinh thần thể thao điện tử tại TVF

18/06/2024

TECHVIFY

Cuộc sống tại TECHVIFY có gì?

Tiếp nối phong trào thể thao từ CLB bóng đá, mới đây, D1 và D6 đã cùng nhau tổ chức thành công giải đấu LOL đầu tiên mang tên Techvify LOL Championship Serie A (TLCSA), đánh dấu một cột mốc mới cho phong trào thể thao và sự gắn kết của cộng đồng game thủ TECHVIFY.

Với quy mô hàng chục Techvifer, TLCSA được ví như một phiên bản “VCSA thu nhỏ”, hay thậm chí “sánh ngang” LCK, MSI, All Star – những giải đấu LOL lớn tầm cỡ quốc tế. TLCSA đã trở thành sân chơi thổi bùng lên đam mê thể thao điện tử, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo anh em, tạo nên những khoảnh khắc gắn kết khó quên.

LOL-Championship-TVF

Trên đấu trường Summoner Rift, mỗi tuyển thủ đã chiến đấu hết mình, đổ mồ hôi sôi nước mắt để giành chiến thắng và khẳng định bản thân. Mỗi trận đấu là một câu chuyện, là những pha combat nảy lửa khiến cho bao xác tướng nằm rải rác từ hang Baron cho đến bùa xanh, thậm chí trong cả bệ đá cổ, là những pha xử lý đẹp mắt khiến trái tim người xem thổn thức.

LOL-Championship-TVF

LOL-Championship-TVF

Hơn cả những màn tranh tài đỉnh cao, TLCSA còn là nơi lan tỏa tinh thần chơi thể thao lành mạnh, fair play. Tại đây, các tuyển thủ không chỉ được chơi, được thi đấu, mà còn học cách tôn trọng đối thủ, đồng đội, biết chiến thắng một cách kiêu hãnh và chấp nhận thất bại một cách bình tĩnh.

TÔN chính là giá trị nền tảng trong văn hóa TECHVIFY, giúp mỗi nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và tạo dựng một môi trường làm việc cởi mở. Thông qua giải đấu TLCSA, TECHVIFY muốn lan tỏa văn hóa tôn trọng sở thích cá nhân, khuyến khích phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe đến mỗi TVFer.

Xin cảm ơn anh em D1 và D6 đã cống hiến hết mình cho một mùa giải thành công tốt đẹp. Các bạn chính là những ngôi sao thắp sáng bầu trời văn hóa TECHVIFY.

LOL-Championship

Với thành công vang dội của season 1, BTC giải đấu dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức season 2 với quy mô lớn hơn và nhiều cải tiến hơn. Hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu gay cấn, hấp dẫn cùng những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các tuyển thủ.

Hẹn anh em Techvifer ở Techvify Championship Serie A season 2 với lời nhắn từ Trưởng Ban tổ chức Dustin Giang: “Ai cũng có ước mơ. Không đứng lên nâng cúp vô địch thế giới được thì đứng lên nâng cúp ở TCSA. Dù thắng hay bại thì chúng ta đều chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Hẹn gặp lại anh em ở một mùa giải mới.”

LOL-Championship-TVF

Đánh giá