digital enablement solutions TECHVIFY Careers

TECHVIFY Ra Mắt Phòng Ban Mới: DES (Digital Enablement Solutions)

25/10/2022

Nancy Dinh

“Tháng 10 rộn ràng tiếng cười” 
Tháng 10 này chúng ta có thật nhiều những sự kiện đáng chúc mừng. Đầu tiên là việc tổ chức thành công chương trình ngày 20/10 tri ân đến các chị em trong công ty. Ngoài ra còn một sự kiện mà không thể không kể đến, đó chính là TECHVIFY vừa chính thức có thêm phòng ban mới: DES (Digital Enablement Solutions). 

Chắc hẳn mọi người còn nhớ trong tháng 9 chúng ta được chào đón thành viên mới với “profile khủng” – David Ho. Nối tiếp màn “chào sân” chưa hết “hot” thì sang tháng 10 này đơn vị DES được hình thành dưới sự dẫn dắt tạm thời bởi anh Harry Nguyễn (CEO) cùng David Ho (Lead Solution Architect) và đang trong quá trình tìm kiếm thêm các nhân tài khác. 

Nhằm mục đích xây dựng một đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư giải pháp có chuyên môn chất lượng cao có thể giao tiếp và thông thạo ở nhiều mảng công nghệ và dịch vụ khác nhau (Software Development, Cloud, DevOps, IoT, Big Data, Machine Learning, AI, Migration Service, Managed Service…) chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp công nghệ cho khách hàng mới tiềm năng và khách hàng quan trọng (key account), và hỗ trợ giải đáp hoặc tháo gỡ các nút thắt công nghệ cho cộng đồng phát triển phần mềm trong TECHVIFY để nâng tầm hình ảnh cũng như dịch vụ công nghệ của TECHVIFY lên một tầm cao mới. 

Bên cạnh đó DES cũng có nhiệm vụ phát triển các bộ công cụ phát triển phần mềm hữu ích, có thể tái sử dụng cho các dự án trong TECHVIFY để tiết kiệm effort trong thời gian tới, nhằm giúp deliver sản phẩm nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng hơn. Ngoài ra, DES cũng sẽ bắt tay vào phát triển các công cụ Back office để tự động hoá và thay đổi các quy trình nội bộ văn phòng như chấm công, quản lý tài liệu văn bản thông báo, tài sản,… để đáp ứng với số lượng nhân sự đang càng ngày tăng của TECHVIFY.

Thông tin này được thông báo tới toàn thể Techvifers như một sự kiện chào mừng sự ra mắt của phòng ban mới với nhiều điều mới mẻ đang chờ đón. 
Đây cũng là sự đánh dấu cho một chặng đường phát triển mới của TECHVIFY nói chung và DES nói riêng. Chúng ta đều tin rằng dưới sự dẫn dắt của anh Harry Nguyễn (CEO) cùng David Ho, phòng ban mới của chúng ta ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công lớn.

5/5 - (1 đánh giá)