hiep-hoi-phan-mem-vinasa

TECHVIFY Trở Thành Hội Viên Chính Thức Của VINASA

27/05/2022

TECHVIFY

TECHVIFY tự hảo trở thành hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)- Cộng đồng các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobilefone, Viettel, FPT, CMC…

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam -VINASA là tổ chức xã hội – nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trong ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. 

Mục đích của Hiệp hội là tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên, bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của hội viên, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và góp phần thực hiện đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT.

TECHVIFY hy vọng có cùng các doanh nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam mang trí tuệ Việt vương tầm với các quốc gia trong khu vực và thế giới.

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078