techvify tshirt 01 TECHVIFY Careers

Ý Nghĩa Sắc Áo TECHVIFY Software

16/06/2022

TECHVIFY

Tuần vừa qua chúng ta đã cùng nhau khoác lên mình mẫu áo đồng phục mới, các anh chị em liệu có tò mò về ý nghĩa sắc áo TECHVIFY? 

Đồng phục công ty không chỉ đơn thuần là trang phục cho toàn thể nhân viên, mà còn mang nhiều ý nghĩa cả về nội bộ doanh nghiệp lẫn giá trị bên ngoài, đối tác, khách hàng… Hiểu được vai trò quan trọng này, TECHVIFY Vietnam đã chính thức ra mắt một “phiên bản” áo đồng phục mới. Thiết kế lần này là dáng áo Polo Classic với chất liệu thoáng mát vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa tạo cảm giác năng động, thoải mái khi làm việc, hoạt động.

TONE MÀU CHỦ ĐẠO – MÀU ĐEN 

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng màu sắc có thể tác động tới tâm lý con người, hơn thế nữa màu sắc còn mang trong mình những ý nghĩa văn hóa nhất định. Tone màu chủ đạo của áo đồng phục TECHVIFY là màu đen, đây là màu sắc biểu tượng của sự bí ẩn, cổ điển và trưởng thành. Hơn thế nữa, gam màu này thể hiện tính táo bạo và đặc trưng cho sức mạnh, sự nỗ lực bền bỉ và sự quyết tâm cao độ.  

Techvifers tự hào khoác lên mình sắc áo tượng trưng cho sự mạnh mẽ này để tự tin bước vào một chặng đường mới, với những sứ mệnh mới! 

techvify tshirt TECHVIFY Careers

LOGO TECHVIFY TRÊN NGỰC TRÁI 

Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp mọi người dễ dàng nhận diện thương hiệu và ghi nhớ lâu hơn. Bên trái luôn thu hút ánh nhìn nhiều hơn so với bên phải, đồng thời tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu lên tới 89%.  

TECHVIFY tin rằng, đặt logo bên trái áo đồng phục – nơi gần trái tim nhất sẽ giúp nối gần khoảng cách, kết nối và tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó hơn! 

DÒNG CODE ĐẦY ẤN TƯỢNG SAU LƯNG ÁO 

while (isTechvifer) { 
dream_big(); 
work_smart(); 
play_hard(); 
}

TECHVIFY trên hành trình thực hiện sứ mệnh mang đến giải pháp công nghệ Việt ra toàn cầu, góp phần nâng tầm trí tuệ Việt Nam trên bản đồ thế giới – Dòng code như một dấu ấn, chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng rất “TECHVIFY”.  

techvify tshirt 03 TECHVIFY Careers

Bằng sức trẻ và sự quyết liệt theo đuổi hoài bão đến cùng, chúng ta tự tin cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, đầy cởi mở và nhiệt huyết để gặt hái những thành công lớn trong tương lai.  

Mỗi chặng phía trước sẽ mang đến những thách thức mới đòi hỏi Techvifers cùng đồng lòng và tập trung cao độ để đi đúng hướng. Màu áo TECHVIFY sẽ đem đến cho bạn sự tự tin, nguồn năng lượng tích cực, bền bỉ và sự quyết tâm chinh phục những mục tiêu mới.  

Chúc các anh chị em luôn có thật nhiều năng lượng tích cực, quyết tâm cáo độ để cùng DREAM BIG – WORK SMART – PLAY HARD

Đánh giá