happy day 2209 TECHVIFY Careers

Happy Day 09.2022

30/09/2022

Nancy Dinh

Sáng nay, ngày 30/09 TECHVIFY vui mừng tổ chức hoạt động nội bộ định kỳ quen thuộc – Happy Day. 

Những đóng góp của các CBNV tại TECHVIFY đã tạo nên một tập thể đoàn kết, luôn sát cánh cùng nhau và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Để tri ân những đóng góp ấy, TECHVIFY đã chọn ra một ngày quan trọng trong tháng nhằm tạo cơ hội gắn kết mọi thành viên, cùng vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật và đó chính là Happy Day.  

happy day 2209 01 TECHVIFY Careers

Happy Day không chỉ là cơ hội để toàn thể CBNV cùng nhau kết nối và chia sẻ, sự kiện đã trở thành một thông lệ không thể thiếu mỗi thứ 6 cuối tuần của tháng. Các anh chị em đã cùng nhau cùng đón chào ngày làm việc cuối cùng trong tháng và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.  

Chương trình diễn ra với đầy đủ các phần quen thuộc như trao quà sinh nhật cho các CBNV, tri ân Nhân viên Cống hiến tròn năm, vinh danh Nhân sự Tiêu biểu của tháng và giao lưu cùng các nhân sự mới gia nhập TECHVIFY Sofware. Những sự kiện nhỏ này đã mang tới không khí vui vẻ và đầy ấm áp cho ngày làm việc cuối tuần. 

happy birthday 2209 TECHVIFY Careers

Các thành viên có sinh nhật trong tháng 9 đã được nhận được những lời chúc ấm áp từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty cùng phần quà ý nghĩa. Xin gửi lời chúc mừng đến các anh/chị: 

happy day 2209 04 TECHVIFY Careers

Bên cạnh đó, sự kiện tôn vinh và tri ân các CBNV đã đồng hành và cống hiến tròn năm: 

happy work 2209 TECHVIFY Careers
happy day 2209 05 TECHVIFY Careers

Công bố và trao thưởng cho Nhân sự Tiêu biểu của tháng cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện Happy Day. Trong tháng 9 này, TECHVIFY ghi nhận và trao danh hiệu Nhân sự tiêu biểu đến 2 cá nhân xuất sắc: 

happy day 2209 06 TECHVIFY Careers

Chào đón các nhân sự mới Onboard trong tháng 9, đại diện BLĐ công ty – GL G1 Lê Anh Thái chào đón các “new bie” trong tháng và có màn giao lưu tạo nên không khí đầy vui vẻ và ấm áp. Chúc các anh chị có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại TECHVIFY:     

Sự kiện Happy Day tháng 9 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng các Techvifers đã có những giây phút thật vui vẻ, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả tốt hơn nữa trong tháng tới!    

5/5 - (1 đánh giá)