happy-womens-day

Happy International Women’s Day – Wings Unleashed

08/03/2024

TECHVIFY

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chương trình tri ân các chị em với chủ đề “Wings Unleashed” đã được tổ chức với đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc.

happy-womens-day

 

Chủ đề chương trình kỷ niệm 8/3 năm nay “Wings Unleashed” không chỉ mang đến một thông điệp ý nghĩa mà còn thể hiện sự quan tâm, trân trọng của công ty dành cho phái nữ TECHVIFY: Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng. Tài năng, xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Trong mắt anh em Techvifers, chị em chính là những “thiên thần” góp phần tạo nên 1 TECHVIFY đầy sức sống, đầy màu sắc. Chính vì vậy TECHVIFY luôn sẵn sàng hỗ trợ những công cụ và nguồn lực cần thiết để chị em giải phóng tiềm năng của bản thân, vượt qua giới hạn, giang rộng đôi cánh của mình chính phục bầu trời ước mơ.

happy-womens-day

Mở màn cho chuỗi sự kiện mừng ngày 8/3 tại nhà TECHVIFY tràn ngập sự ngọt ngào từ những chiếc bánh cupcake xinh xắn và chiếc kẹo lời chúc đầy ý nghĩa đã khiến các chị em “đổ gục” vì sự chu đáo và tinh tế của các “soái ca” Techvifers.

happy-womens-day

Tiếp nối sự ngọt ngào của buổi sáng, các chị em tiếp tục bị đốn tim bởi những lời chia sẻ đầy cảm hứng của anh Henry Pham – Head of delivery và chị Sophia Thuy Nguyen – Head of sales, cùng phần trao quà 8/3 đầy ấm áp của ban lãnh đạo TECHVIFY. Nụ cười rạng rỡ và ánh mắt hạnh phúc của các chị em chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho ban tổ chức.

Happy-womens-day

Bầu không khí tiếp tục nóng lên với phần chơi minigame “Ai nhanh tay hơn”. Các “soái ca” Techvifers đã có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình để dành phần quà tặng cho những “thiên thần” trong lòng mình. Tiếng hò reo cổ vũ vang dội đã làm cho chương trình thêm sôi động và bùng nổ cảm xúc.

happy-womens-day

Kết thúc chương trình là phần quay bánh xe may mắn – Lucky Draw. Những món quà đầy bất ngờ đã được trao cho những chủ nhân may mắn. Khép lại một chương trình kỷ niệm 8/3 đầy cảm xúc và ý nghĩa. Chúc cho những “Thiên thần” của TECHVIFY luôn xinh đẹp, tự tin tung cánh vươn xa đến bầu trời ước mơ của mình.

Unleashed wing, with spirit bold,
Dreams take flight, stories unfold.
Across the sky of changing days,
Courage guides, your strength displays.
Hope unfurls on every breeze,
A future bright, your vision sees.

Happy International Women’s Day!

Cùng xem lại những khoảnh khắc đã diễn ra tại sự kiện nhé:

 

 

 

Đánh giá