le cong bo thanh lap techvify da nang TECHVIFY Careers

Lễ Công Bố Quyết Định Thành Lập Group Đà Nẵng (GDN)

15/06/2022

TECHVIFY

Cuộc sống là những sự lựa chọn, có người lựa chọn dấn thân cho một mục đích nào đó, có người lựa chọn cống hiến và thăng tiến trong sự nghiệp, có người thích chọn lựa sự bình ổn và có những người lựa chọn chạy theo đồng tiền,… Ở TECHVIFY chúng ta lựa chọn SỰ PHÁT TRIỂN” – CEO Nguyễn Xuân Hiếu phát biểu lại Lễ công bố Quyết định thành lập Group Da Nang (GDN) và Bổ nhiệm nhân sự.

ceo nguyen xuan hieu TECHVIFY Careers

Sáng ngày 09/06/2022, TECHVIFY Software long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Group Da Nang (GDN) và Bổ nhiệm nhân sự. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của CEO Nguyễn Xuân Hiếu, Group 1 Leader – Lê Anh Thái, Group 2 Leader – Phạm Quốc Hưng, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên TECHVIFY Software.

Thay mặt Ban lãnh đạo, CEO Nguyễn Xuân Hiếu công bố Quyết định thành lập Trung tâm phát triển phần mềm tại Đà Nẵng – Group Da Nang và Bổ nhiệm Group Leader GDN cho anh Lại Công Thành.

bo nhiem leader gdn TECHVIFY Careers

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Nguyễn Xuân Hiếu nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng với những cống hiến, đóng góp và vai trò “người tiên phong” – anh Thành sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đưa GDN lớn mạnh tương đương với Group Delivery tại Hà Nội và mục tiêu lớn hơn là đưa TECHVIFY Software vươn xa trên bản đồ công nghệ thế giới.”

mr lai cong thanh TECHVIFY Careers

Group Leader GDN – anh Lại Công Thành gửi lời cảm ơn vào sự tin tưởng của BLĐ công ty và toàn thể CBNV: “Việc chúng ta có thêm GDN và trong tương lai có thêm nhiều Group hơn nữa là một bước đi tất yếu mà TECHVIFY sẽ thực hiện để vươn ra biển lớn, tất cả chúng ta sẽ không dừng lại ở bất kỳ giới hạn nào. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để GDN phát huy được tinh thần, văn hóa và giá trị mà tất cả các anh em đã xây dựng nên.”

Tại buổi lễ, Quyết định bổ nhiệm Vice Group Lead của Group 1 và Group 2 cũng đã được thông qua:

Group 1 Leader – anh Lê Anh Thái thay mặt Ban lãnh đạo công ty công bố quyết định bổ nhiệm Vice Group Lead G1 cho anh Lê Khánh Hưng

le anh thai vs le khanh hung TECHVIFY Careers

Anh Lê Khánh Hưng trong suốt quá trình làm việc luôn tận tụy hết mình, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực lãnh đạo. Với những thành tích mà anh đã đạt được, TECHVIFY tin tưởng với vị trí mới trên hành trình sắp tới anh sẽ luôn “chân cứng đá mềm” và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được tin tưởng giao phó.

Group 2 Leader – anh Phạm Quốc Hưng thay mặt Ban lãnh đạo công ty công bố bổ nhiệm Vice Group Lead G2 cho anh Chung Vĩ Thành:

Anh Chung Vĩ Thành có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Outsourcing, kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân sự trong cả môi trường tiếng Anh và tiếng Nhật. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm đó, TECHVIFY tin tưởng rằng anh Thành sẽ đồng hành cùng Group 2 và những mục tiêu xa hơn của công ty trong thời gian sắp tới.

bo nhiem leader g2 TECHVIFY Careers

Đáp lại những kỳ vọng và ý kiến chỉ đạo, Vice Group Lead G1 – anh Lê Khánh Hưng và Vice Group Lead G2 – anh Chung Vĩ Thành trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV TECHVIFY Software và hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần nỗ lực, chủ động và hoàn thành xuất sắc công việc, đảm bảo chất lượng các dự án và các nhiệm vụ khác được giao.

Cuối chương trình, Board of Managers đã cùng lên sân khấu cùng CEO Nguyễn Xuân Hiếu nâng ly chúc mừng thành lập Group Da Nang, chúc mừng một bước phát triển mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai:

1 2 3 yo TECHVIFY Careers

Buổi lễ công bố Quyết định thành lập Group Da Nang (GDN) và Bổ nhiệm nhân sự đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc GDN sẽ đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ, từng bước mở rộng quy mô và sức ảnh hưởng của TECHVIFY trên bản đồ công nghệ. Chúc các nhân sự mới được bổ nhiệm luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng nhau đồng hành và vững bước bước trên hành trình chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới.

5/5 - (1 đánh giá)