leadeRise

LeadeRISE – TECHVIFY Leader Camp Summit 2024

17/06/2024

TECHVIFY

TECHVIFY đã gặt hái thành công vang dội với chương trình LeadeRISE – TECHVIFY Leader Camp Summit 2024 được tổ chức tại Sóc Sơn từ ngày 13 đến 15/06/2024. Chương trình là nơi hội tụ của các Lãnh đạo, Quản lý và Key member chủ chốt của TECHVIFY, cùng nhau thắp lửa đam mê, khơi dậy khát vọng chinh phục những mục tiêu mới.

LeadeRISE 2024 không chỉ là những buổi họp chiến lược, thảo luận sôi nổi hay những bài thuyết trình đầy sáng tạo, mà còn là nơi những trái tim Techvifer hòa chung nhịp đập, cùng nhau bứt phá giới hạn bản thân.

leadeRise

3 ngày 2 đêm thảo luận hăng say từ 8h30 sáng đến 12h đêm nhưng không ai cảm thấy mệt mỏi. Từng chủ đề nóng hổi được bàn luận sôi nổi, tất cả mọi người đều ở trong trạng thái tập trung cao độ, thể hiện tinh thần học hỏi và cầu tiến mãnh liệt.

Để bắt đầu bằng một góc nhìn tổng quan,anh Nguyễn Xuân Hiếu (CEO & Founder) đại diện BOD đã cùng mọi người nhìn lại kết quả 6 tháng đầu năm, cũng như tầm nhìn và kế hoạch 2024 – 2028.

leadeRise

Tiếp theo đó, các vấn đề đang “nóng bỏng”, “nhức nhối” cũng được mang ra “mổ xẻ” tìm phương hướng giải quyết. Từ những vấn đề liên quan đến văn hoá và môi trường làm việc trong doanh nghiệp như “Xây dựng văn hoá học tập”, “Thúc đẩy văn hoá phong trào đội nhóm”,… Cho tới những bài toán phối hợp Sales – Presales, Sales – Delivery, Delivery – RnD hay giữa các D với nhau…

leadeRise

leadeRise

Hấp dẫn hơn nữa là những chia sẻ, thảo luận về nâng cao năng lực Leadership, Business mindset qua các chủ đề: Tư duy lấy khách hàng làm trung tâm, kiến thức lãnh đạo trong thời kỳ tăng trưởng mới, mô hình CoE (Center of Exellence), Growth mindset,…

leadeRise

leadeRise

leadrise

Mỗi ý tưởng được chia sẻ, mỗi góc nhìn được đưa ra đều góp phần thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, khơi dậy khát vọng bứt phá trong mỗi Techvifer.

“Leader Camp 2024 đã mang đến cho mình cơ hội trao đổi, chia sẻ, học hỏi từ những người rất giỏi, mà trong công việc thường ngày ở công ty mình ít khi có cơ hội giao tiếp. Mình cảm thấy được thúc đẩy về tinh thần, động lực trong suốt hành trình.” – anh Dustin Giang – PM D1 hào hứng chia sẻ.

leadeRise

Thẳng thắn, cởi mở, tiến về phía trước chính là tinh thần xuyên suốt mỗi mùa Leader Camp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho chị Amanda Vi – PM D2 khi lần đầu tham gia: “Timeline chương trình đa số là họp hành nhưng không hề nhàm chán. Các chủ để discuss đa dạng, gắn liền với những issue thực tế ở TECHVIFY. Đội ngũ leader tuy trẻ nhưng rất giỏi, bản lĩnh và có kiến thức sâu rộng. Mọi người chia sẻ rất thẳng thắn, nhiệt tình. Boss luôn khuyến khích anh chị em thể hiện ý kiến của bản thân. Thông qua chương trình, mình đã tìm ra phương pháp hóa giải những issue cũ, củng cố và giữ vững tinh thần “tự học và update bản thân không ngừng”. Lần đầu tham gia chương trình Leader Camp, mình thực sự cảm thấy rất vui và tự hào khi mình được là 1 mảnh ghép nhỏ của TECHVIFY”.

leadeRise

Cùng chung cảm nhận với Amanda Vi, anh Peter Cao – Solution Architect R&D cũng chia sẻ niềm vui khi được tiếp xúc trực tiếp với các Leader và học hỏi nhiều điều: “Mình ấn tượng với sự hào hứng tham gia của mọi người, khi ai cũng đóng góp rất nhiệt tình cho từng topic, chặt chém không kiêng nể ai. Tất cả vì mục tiêu chung là tìm được solution cho topic. Đặc biệt mình thấy được góc nhìn của các Leader và BOD trong nhiều vấn đề vận hành doanh nghiệp, mindset và quản trị.”

leadeRise

LeadeRISE 2024 không chỉ đem lại rất nhiều bài học quý giá, mà còn tạo ra những trải nghiệm thú vị thông qua các hoạt động thể chất đồng đội như bóng đá và chèo kayak. Đây là cơ hội để các Techvifer rèn luyện tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe và tạo nên những kỷ niệm đẹp khó phai.

leadeRise

“Chương trình rất hay với những chủ đề thảo luận chứa đựng nhiều tâm huyết của các đội. Bản thân mình đã nhận được rất nhiều giá trị, hiểu hơn về mục tiêu của công ty, về các sếp. Nhất là hiểu hơn về cái dễ và cái khó của các bộ phận để cùng hỗ trợ nhau trong công việc. Hỏi về cảm xúc của mình khi tham gia chương trình? Hai chữ thôi: Tuyệt vời!”. Chia sẻ của chị Nelly Nguyen – REC Lead PPL đã nói lên tất cả. Kết thúc chuyến đi, mỗi Techvifer đều đã lượm nhặt cho mình thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Hiểu hơn về công ty, hiểu hơn về cộng sự, về sứ mệnh vai trò của bản thân trong bức tranh toàn cảnh TECHVIFY.

leadeRise

Sự hào hứng, nhiệt huyết của tất cả mọi người trong suốt chuyến đi đã tạo nên thành công của LeadeRISE 2024. Tinh thần dám ước mơ, dám tiến tới, dám phát triển được thể hiện rõ nét và truyền cảm hứng cho mỗi Techvifer tìm ra động lực để phải thay đổi bản thân ngay sau khi trở về. Đó chính là giá trị cốt lõi TIẾN mà TECHVIFY luôn muốn xây dựng và lan tỏa.

LeadeRISE 2024 đã chính thức khép lại, nhưng hành trang quý giá từ chương trình sẽ còn mãi và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân, cùng nhau chinh phục những thử thách mới, đưa TECHVIFY vươn lên những tầm cao mới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên tại LeadeRISE 2024 nhé!

Đánh giá