trai nghiem TECHVIFY Careers

Góc Nhìn Từ “Người Trong Cuộc” Với Những Trải Nghiệm ở TECHVIFY

08/08/2022

Nancy Dinh

Đối với bạn thế nào là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng?! Cùng lắng nghe cảm nhận chân thực từ những trải nghiệm rất riêng của Techvifer nhé! 

Vị tỷ phú Richard Branson đã từng nói rằng: “Khách hàng không đến trước. Nhân viên đến trước. Nếu bạn chăm sóc nhân viên của mình, họ sẽ chăm sóc khách hàng của bạn”. Câu nói của ông cho thấy nhân sự đã – đang và luôn đóng vai trò quan trọng bậc nhất để doanh nghiệp duy trì đà phát triển và lớn mạnh từ sâu bên trong.  

Tại TECHVIFY, Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đề cao trải nghiệm nhân viên, nỗ lực xây dựng một môi trường để mỗi cá nhân có thể phát triển, cảm thấy hạnh phúc và hài lòng, điều đó góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh để đồng hành cũng những mục tiêu dài hạn trong tương lai. 

Hơn cả một môi trường làm việc, TECHVIFY còn là nơi đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng công nghệ. Từ vị trí là một Freshser, hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Horse Nguyen với những trải nghiệm “chập chững” bước vào nghề nhé: 

trai nghiem 01 TECHVIFY Careers

TECHVIFY là nơi tập trung những cá nhân xuất sắc, những cá tính rất riêng của Việt Nam và bạn bè Quốc tế. Anh Cleg Peter Ovil đến từ Haiti – một quốc gia thuộc vùng Caribe xinh đẹp đã chọn lựa TECHVIFY là điểm dừng chân trên hành trình sự nghiệp của mình và anh ấy đã có những trải nghiệm thú vị như thế nào?! 

trai nghiem 02 TECHVIFY Careers

“Ông chủ shop” Nguyễn Anh Tuấn được biết đến là một trong những nhân sự tiên phong đã đồng hành cùng TECHVIFY từ những giai đoạn đầu tiên, và chắc chắn rằng, Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm tốt nghiệp loại XUẤT SẮC của chúng ta đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây: 

trai nghiem 03 TECHVIFY Careers

Thế nào là “yêu từ cái nhìn đầu tiên”? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Chị Đào Ngọc Huyền (Business Analyst) với những ấn tượng về môi trường và văn hóa rất tiêng của TECHVIFY: 

trai nghiem 04 TECHVIFY Careers

Group 1 Leader kiêm “Tiktoker” trăm nghìn views Thedev_dad – anh Thái Lê cũng có những chia sẻ về môi trường làm việc cũng như định hướng phát triển và định hướng đào tạo nhân lực tại TECHVIFY: 

trai nghiem 05 TECHVIFY Careers

Chắc chắn rằng, khi được làm việc trong môi trường như mong đợi, mỗi chúng ta sẽ cảm thấy vui vẻ, có nhiều cảm hứng sáng tạo, được truyền thêm động lực để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Bạn đã có những trải nghiệm thú vị nào tại TECHVIFY hãy cùng chia sẻ dưới bài viết nhé! 

“Sự tử tế tốt đẹp, dù nhỏ đến cỡ nào cũng sẽ không bao giờ lãng phí” – TECHVIFY tin rằng những điều tốt đẹp từ những ý tưởng đóng góp xây dựng nội bộ của tất cả những thành viên trong công ty, cho dù nhỏ thôi, cũng sẽ góp phần tạo nên một tập thể vững mạnh và đem đến cho toàn thể CBNV những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đừng ngần ngại đóng góp ý kiến của bạn tại đây: 

– Hòm thư góp ý hiện được đặt tại các vị trí: Pantry, cửa ra vào  

– Email: gopy@techvify.com.vn  

– Form ẩn danh: https://forms.gle/NuixmPTZWqeoVtsS6 

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại TECHVIFY Software! 

5/5 - (1 đánh giá)