specialday-Danang

[Special Day T6] Cùng văn phòng Đà Nẵng du hành về tuổi thơ

15/06/2024

TECHVIFY

Chiều ngày 14/06, văn phòng TECHIVFY Đà Nẵng bỗng trở nên vô cùng náo nhiệt với chương trình Special Day tháng 6 mang chủ đề “Chuyến du hành tuổi thơ”.

Sự kiện đã mang đến trải nghiệm thú vị và đầy ý nghĩa trong tháng Quốc tế thiếu nhi. Giúp các Techvifer có cơ hội quay trở về thế giới tuổi thơ, khám phá tài năng và sự sáng tạo của bản thân, đồng thời có khoảng thời gian thư giãn sau một tuần làm việc chăm chỉ.

Bức tranh TECHVIFLY

Hưởng ứng chủ đề văn hoá 2024 – TECHVIFY COLOR PALETTE, chương trình mở đầu với hoạt động “TECHVIFLY”. Tại đây, mỗi Techvifer được lựa chọn màu sắc đại diện cho bản thân, thỏa thích thể hiện dấu ấn cá nhân lên tranh TECHVIFLY. Một bàn phụ kiện với nhiều màu mực in vân tay cũng được chuẩn bị sẵn để mọi người thỏa sức sáng tạo.

specialday-Danang

Nếu bức tranh TECHVIFY PALAPALA ở văn phòng Hà Nội là “Cây Techvify” xum xuê, rực rỡ với ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết xây dựng nền móng gốc rễ của TECHVIFY, thì bức tranh TECHVIFLY tại văn phòng Đà Nẵng lấy hình ảnh ngôi nhà bay lên cao để thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm của anh em D3 đưa TECHVIFY phát triển bay cao bay xa trong tương lai.

specialday-Danang

Bức tranh TECHVIFY PALAPALA – “Cây Techvify”

specialday-Danang

Bức tranh TECHVIFLY

COLORFUL DREAMS

Sau hoạt động in dấu ấn cá nhân, chương trình tiếp tục với phần chơi tô tượng – COLORFUL DREAMS đầy màu sắc và thú vị. Các thành viên háo hức bốc thăm chọn đồng đội. Những tràng cười vang của anh chị em khi “Cái đội 99” chung đội nhau.

specialday-Danang

specialday-Danang

Sau những phút giây miệt mài sáng tạo, những tác phẩm “thần sâu” đã ra đời

Cuối chương trình, các Techvifer cùng nhau chụp ảnh với bức tranh TECHVIFY FLY và sản phẩm đã hoàn thành của nhóm. Không khí vui vẻ và sự gắn kết đã lan tỏa khắp văn phòng, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

specialday-Danang

“Chuyến du hành tuổi thơ” không chỉ giúp các TVFer tìm thấy màu sắc trẻ thơ bên trong mình mà còn tạo cơ hội để mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong “Chuyến du hành tuổi thơ” nhé!

specialday-Danang

Đánh giá