trung thu TECHVIFY Careers

TECHVIFY gửi trọn “Sum Vầy” dịp tết trung thu tới CBNV

05/09/2022

Nancy Dinh

Ngày 05/09/2022 vừa qua, TECHVIFY Software đã gửi trao hơn 140 phần quà Trung Thu đến toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty. 

Hàng năm, khi Mùa Trăng đến gần cũng là thời điểm TECHVIFY tất bật chuẩn bị chu đáo những phần quà thân tình gửi đến anh chị em CBNV. Tổ chức gặp gỡ và tặng quà Trung Thu là hoạt động thường niên đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của công ty. Trung Thu 2022, những món quà nhỏ mang tình cảm thân thương, sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty tiếp tục được trao gửi tới toàn thể CBNV.  

trung thu 01 TECHVIFY Careers

Với ý nghĩa tốt đẹp về sự đủ đầy, viên mãn, TECHVIFY đã gửi trao hơn 140 phần quà cho các CBNV. Mỗi món quà nhỏ đều thể hiện sự quan tâm sâu sắc, là mong muốn mỗi nhân viên đều có mùa Trung Thu sum vầy, ấm áp bên người thân và gia đình! Đồng thời, thể hiện sự trân trọng nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.  

trung thu 02 TECHVIFY Careers

Trong suốt hành trình theo đuổi sứ mệnh mang giải pháp Công nghệ Việt ra toàn cầu, TECHVIFY luôn lấy nhân sự làm trung tâm, coi yếu tố con người là nền tảng quan trọng nhất. Với TECHVIFY, mỗi cán bộ, nhân viên là một mắt xích để vận hành cỗ máy lớn trơn tru và vững mạnh. Thật may mắn, trên chặng đường  còn nhiều thử thách, công ty luôn có được sự tin tưởng, yêu mến và cống hiến của toàn thể các anh chị em.   

Lời tri ân tới toàn thể CBNV của TECHVIFY Software: 

Techvifers thân mến,  

 Mùa trăng 2022 đang gõ cửa, một mùa Tết Đoàn Viên nữa lại về. TECHVIFY gửi đến toàn thể thành viên công ty cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và bình an. 

 Tết Trung thu năm nay, TECHVIFY thân gửi bạn món quà mang tên “Sum Vầy”, không chỉ mang không khí đoàn viên đến gần hơn mà còn là món quà trao tặng tâm giao, vẹn tròn ý nghĩa tới tất cả các bạn.  

“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu”. 

 Công ty chân thành gửi lời cảm ơn những đóng góp của bạn trong thời gian qua và hy vọng rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng bạn trong nhiều mùa trăng tới! 

Happy Mid-Autumn Festival! 

TECHVIFY Software. 

Cùng nhìn lại khoảng khắc Trung Thu của của chúng ta

Đánh giá