athena-happy-woman-day-techvify

Athena – Happy Vietnamese Women’s Day 2023

26/10/2023

TECHVIFY

Ngày 20/10 vừa qua, nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, thông minh và bản lĩnh của các cô gái đến từ tất cả các phòng ban, TECHVIFY đã tổ chức chương trình “Vietnamese Women’s Day: ATHENA”

Trong không gian ngọt ngào hòa cùng không khí sôi động, 36 cô gái trở thành nhân vật chính của buổi tiệc, thỏa sức tận hưởng những tiết mục âm nhạc thú vị và những món quà đặc biệt dành riêng cho họ.

 

Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo, anh Henry Phạm – Group Lead G2 đã có đôi lời chia sẻ dành cho các CBNV nữ tại TECHVIFY. Anh nhấn mạnh tầm quan trọng của các cô gái trong việc đóng góp vào sự phát triển và thành công của công ty, đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân đến những bông hoa xinh đẹp này.

athena-20-10-techvify

“Mình rất vui khi công ty luôn ghi nhận và có đánh giá cao với những đóng góp của toàn thể các CBNV nữ trong thời gian qua. Điều này cho thấy mình đang được làm việc trong một môi trường hiện đại, bình đẳng và công tâm. Nó khiến mình cũng như các cô gái ở đây cảm thấy thoải mái và yên tâm làm việc hơn rất nhiều” – bạn Thảo Nguyễn – Admin chia sẻ.

Tiếp nối chương trình là món quà tinh thần đến từ ban nhạc “4 STAR”. Với kỹ năng chơi đàn tuyệt hảo của bạn Hughie Nguyễn – G1 và Jake Chu – G2 kết hợp cùng hai giọng ca Thaniel Lê – G1 và Minh Phương – REC, bài hát “Dành cho em” đã cất lên với những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng.

tiet-muc-tai-chuong-trinh-athena

“Dù công việc bộn bề nhưng chúng mình vẫn cố gắng dành thời gian tập luyện vì muốn tiết mục trôi chảy nhất có thể. Mặc dù là lần đầu trình diễn, còn nhiều ngại ngùng nhưng ca từ của bài hát này chính những lời nhắn nhủ mà các chàng trai ở TECHVIFY muốn gửi tới những cô gái tại công ty.”Anh Thaniel chia sẻ.

Món quà tinh thần thứ hai chính là màn trình diễn mashup “Sing and Dance” do hai cô gái đến từ CCM thể hiện. Jamie Bùi – New Dancer của TECHVIFY nói rằng vì đây là chương trình tôn vinh vẻ đẹp bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại nên bạn muốn mang đến một tiết mục thật sôi động, mạnh mẽ đại diện cho sự tự tin, dám nghĩ dám làm của các cô gái. Từ đó gửi gắm mong muốn rằng các chị em tại công ty sẽ là những bông hoa luôn tràn trề năng lượng và mạnh mẽ trong cuộc sống.

happy-women-day-techvify

Song hành cùng những món quà tinh thần là nhưng món quà “vật lý” được BTC chuẩn bị kỹ càng. Đại diện cho toàn thể công ty, hai Manager Thaniel Lê và Henry Phạm đã tiến lên khu vực sân khấu, trao hoa và quà cho 36 nhân sự nữ cùng những lời chúc mừng sâu sắc. Trong tiếng vỗ tay ròn rã, đây là minh chứng là những tình cảm chân thành của TECHVIFY dành cho những cô gái xinh đẹp. Mong rằng các cô nàng sẽ ngày càng thông minh và bản lĩnh để đồng hành cùng công ty trên chặng đường chinh phục đỉnh cao tiếp theo.

happy-women-day-20-10

Khép lại chương trình một lần nữa chúc cho một “nửa thế giới” sẽ luôn mạnh mẽ và thật xinh đẹp trong mắt “nửa thế giới” còn lại.

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078