happy-mensday

Những điều đặc biệt chỉ có tại Men’s Day 2023: MENergy Boost

17/11/2023

TECHVIFY

Thứ năm – 16/11, TECHVIFY vui mừng tổ chức chương trình Men’s Day 2023 với chủ đề “MENergy Boost”. Nhằm tôn vinh sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo của các nhân sự nam tại TECHVIFY, chương trình mang đến những thức uống năng lượng cho buổi sáng làm việc hiệu quả kết hợp cùng những lời chúc may mắn và những trò chơi sôi động. Từ đó thu hút đông đảo hơn 100 Techvifer tham dự sự kiện.

mensday-2023

Từ sáng sớm, các cô gái đã có mặt tại công ty để chuẩn bị những điều bất ngờ cho các chàng trai tại TECHVIFY. Đúng 8h30, những cốc cà phê và thông điệp buổi sáng đã được bày biện sẵn sàng trước quầy lễ tân, kết hợp với những chùm bóng bay vàng trắng được trang trí quanh văn phòng. Tất cả đã vào vị trí để đón chào những nhân vật chính của chương trình.

happy-mensday-1

happy-mensday-2

Cà phê đã sẵn sàng cho chàng trai quyền lực nhất công ty

Một điểm đặc biệt trong màn chào đón ngày mới này, đó chính là những lời chúc được tất cả các cô gái tự tay viết và được dán ngẫu nhiên trên bảng.

happy-menday-2023

“Mình rất muốn xem bản thân sẽ nhận được lời chúc từ bạn nữ nào. Tuy nhiên cô gái này bí ẩn quá chỉ để lại chữ ký nhưng mình rất cảm ơn lời nhắn nhủ “chúc sớm lấy vợ” của bạn. Mình sẽ cố gắng hoàn thành trước cuối năm. Còn năm nào thì chưa biết.”Teddy Nguyễn – G2 vui vẻ nói.

happy-mensday

Chương trình “MENergy Boost” chính thức bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng. Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo – chị Chloe Nguyễn đã có đôi lời chia sẻ và chúc mừng các nhân sự nam đến từ các phòng ban của công ty. Cũng là một thành viên trong ban tổ chức của chương trình lần này, chị đã gửi gắm những mong muốn của TECHVIFY. Hy vọng rằng, các nhân sự nam sẽ ngày càng sáng tạo, nhiệt huyết kết hợp với trí thông minh của mình để mang đến những giải pháp công nghệ, đóng góp hết mình vào sự nghiệp phát triển của công ty hiện tại và tương lai.

happy-mensday

Chị Chloe Nguyễn đại diện ban lãnh đạo tặng quà cho các nhân sự G1

happy-mensday

Các nhân sự G2 với nụ cười rạng rỡ trên môi

happy-mensday

Các chàng trai đến từ ITS, DES, CCM và Sales đều rạng rỡ với món quà ấm áp từ TECHVIFY

Nổi bật trong chương trình là video lời chúc – món quà tinh thần mà các chị em đã bí mật và dày công chuẩn bị cho các chàng trai. “Video khá thú vị và hấp dẫn, cảm giác như mở đầu video mình đã rất muốn xem tiếp xem nó như nào. Chưa kể biểu cảm của các bạn lại chân thực nữa, bạn nữ nào cũng xinh, nhìn không muốn rời mắt luôn. Chỉ mỗi tội là lúc thấy mình bị nhắc tên trong video, chỉ sợ hết giờ bị hẹn ra cổng công ty giải quyết ân oán cá nhân thôi” – Anh Dustin Giang – G1 hài hước chia sẻ.

happy-menday-7

Đem lại không khí sôi động và tăng độ hấp dẫn cho sự kiện lần này, phải kể đến Mini Game “Hãy chọn giá đúng”. Tại đây, các Techvifer được tham gia đoán giá những sản phẩm đặc biệt như súng bắn kẹo, găng tay người nhện, kiếm ánh sáng và gậy đấm lưng. Đồng thời trải nghiệm vòng quay bánh xe số và các thử thách khó nhằn đến từ chương trình.

Kết hợp với màn biểu diễn quảng cáo sản phẩm vô cùng hài hước đến từ người mẫu Larry Nguyễn – ITS, Mini Game lần này đã mang lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây thư giãn đến toàn thể các thành viên của TECHVIFY.

happy-mensday

“Mình cảm thấy chương trình này rất vui, khi vừa được ăn vừa được chơi. Mong rằng BTC sẽ ngày càng tổ chức nhiều chương trình thú vị như thế này hơn nữa để mọi người trong công ty được gắn kết với nhau hơn” – Anh Quang Nguyễn – ITS chia sẻ

Sau 40 phút, chương trình Men’s Day 2023: MENergy Boots đã kết thúc. Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa rồi nhé!

Đánh giá

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078