mamma-mia-techvify-software

Halloween 2023: Mamma Mia và những điều bất ngờ

31/10/2023

TECHVIFY

Nhằm đem đến một không khí thú vị cùng những điều bất ngờ dành cho các Techvifer, TECHVIFY đã tổ chức chương trình Halloween 2023 với chủ đề “Mamma Mia”. Bằng những màn hóa trang độc đáo, các “sứ giả đến từ địa ngục” đã ghé thăm từng phòng ban tại công ty, gửi đến tay các nhân sự những thức uống mát lành đi kèm với những thông điệp mang ý nghĩa đặc biệt.

“Mamma Mia” là tiếng Italia, mang ý nghĩa là “ôi trời ơi”, là từ ngữ thể hiện trạng thái ngạc nhiên của con người trước một sự vật hiện, tượng xảy ra trong cuộc sống. Và giống như tên chủ đề của chương trình, Halloween 2023 đã tạo nên được sự bất ngờ cho toàn thể các nhân sự tại TECHVIFY khi mang đến 4 ác quỷ đến từ “Vùng đất linh hồn”. Họ là Hugh LK – G1, Nguyễn Tuấn Anh – G1, Teddy Nguyễn – G2 và YuTa Nguyễn – G2, với kỹ năng hóa trang tài tình họ đã hóa thân thành nhân vật Vô Diện – ác quỷ nổi tiếng trong phim hoạt hình Nhật Bản, mang những phần quà đặc biệt đến cho mọi người.

haloween-techvify

“Bất ngờ lắm vì đang ngồi làm việc say sưa tự nhiên được Vô Diện vỗ vai giật hết cả mình. Song không nói gì cả, chỉ phát nước và kẹo với điệu bộ rất hài hước. Làm mình và mọi người xung quanh đều cười đau cả bụng”Hà Minh Nghĩa – G2 chia sẻ.

haloween-techvify-software

Thêm vào đó, ác quỷ còn đưa ra những thử thách nho nhỏ khiến các Techvifer phải vắt óc suy nghĩ. Điều này khiến không khí của toàn công ty trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn, tạo ra những giây phút thư giãn tuyệt vời cho mọi người trong buổi chiều làm việc căng thẳng.

“Thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề giản đơn. Đoán mãi không ra được ai là người đóng Vô Diện nên anh đeo mặt nạ Phù Thủy nhất quyết không cho mình kẹo con mắt. Tuy nhiên, mình đã xin được kẹo từ bạn bên cạnh nên không sao hết.”Dustin Giang – G1 vui vẻ nói.

haloween-2023-techvify

Bên cạnh những thức uống mát lành là những thông điệp đặc biệt được BTC dày công chuẩn bị dành tặng các Techvifer. Đó là những lời nhắc nhở trước thời khắc giao mùa. Với ý nghĩa rằng trong mùa đông lạnh giá sắp tới, mọi người sẽ luôn mặc ấm, giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt. Vì có sức khỏe, chúng ta mới có thể tiếp tục sống hạnh phúc và làm việc hết mình.

haloween-mamma-mia

Sau hơn 1 tiếng, sự kiện “Halloween 2023: Mamma Mia” đã kết thúc. Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời xuyên suốt chương trình nhé!

techvify-haloween-1

Vô diện tới rồi đây….

techvify-haloween-2

Cậu một túi tớ một túi, chia ra phát cho đạt KPI nào

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078