happy day 2207 TECHVIFY Careers

Happy Day 07.2022

31/07/2022

Nancy Dinh

Sáng nay, ngày 29/07, chương trình Happy Day đã được tổ chức thành công trong không khí vui vẻ, hân hoan của toàn thể Techvifers.  

Là một trong những sự kiện nội bộ được tổ chức hàng tháng nhưng mỗi dịp Happy Day đều nhận được sự quan tâm của tất cả các thành viên của TECHVIFY Software. Tại Happy Day, chúng ta cùng nhau vinh danh các nhận sự cống hiến tròn năm, nhân sự tiêu biểu, chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 7 và cùng chào đón những thành viên mới gia nhập TECHVIFY trong tháng.   

happy day 2207 01 TECHVIFY Careers

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng 7. Bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật tháng là cơ hội để công ty thể hiện sự quan tâm của mình đến mỗi thành viên và cũng là dịp giúp CBNV ở các phòng ban giao lưu, gắn kết hơn nữa. Đại diện BLĐ công ty – Anh Lê Khánh Hưng đã lên sân khấu giao lưu,  gửi lời chúc và phần quà đầy ý nghĩa đến các anh chị em:   

happy birthday 2207 TECHVIFY Careers

Bên cạnh không khí vui tươi mừng sinh nhật, chúng ta cùng nhau vinh danh các Nhân sự tiêu biểu trong tháng này. Nhờ sự nỗ lực, cố gắng cống hiến hết mình trong công việc và các hoạt động chung của công ty, 2 đồng nghiệp của chúng ta đã đạt được những thành quả rất đáng ghi nhận trong tháng 7 này, xin chúc mừng các anh chị:  

happy day 2207 05 TECHVIFY Careers

Bên cạnh đó, Happy Day cũng là dịp tôn vinh và tri ân các nhân sự cống hiến tròn năm. Xin cảm ơn các anh chị em đã luôn tận tâm, đồng hành cùng TECHVIFY trong thời gian vừa qua:  

happy work 2207 TECHVIFY Careers

Tháng 7 cũng là một tháng đặc biệt khi chúng ta vui mừng chào đón thêm 22 nhân sự gia nhập TECHVIFY Software (Hà Nội). Group Lead G2 – Anh Phạm Quốc Hưng thay mặt BLĐ công ty chào đón các nhân sự mới onboard trong tháng và có màn giao lưu tạo nên không khí đầy vui vẻ và ấm áp. Xin được chào đón các anh chị em, chúc mọi người có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại TECHVIFY:  

Johnny Chung
Neo Ho
Harry Phi
Joe Do  
Alan Doan  
Nelson Dam  
Pearl Le  
Titus Tran  
Danny Phạm  
Steve Dao  
Jason Tran

Eric Nguyen
Meteor Pham
Harley Phung
James Nguyen
Jenny
Drake Nguyen
Hill Le
Lloyd Tran
Islam Towhidul
Mark Nguyen
Camelia Hoang

happy day 2207 07 TECHVIFY Careers

Sự kiện nội bộ Happy Day đã góp phần gắn kết các thành viên, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến CBNV trong công ty. Hy vọng các Techvifer đã có được những giây phút tuyệt vời tại sự kiện ý nghĩa vừa qua, chúc toàn thể CBNV TECHVIFY Software sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng mới!

Đánh giá