happy day 2208 TECHVIFY Careers

Happy Day 08.2022

26/08/2022

Nancy Dinh

Sáng nay, ngày 26/08/2022 Techvifers đã cùng nhau tham dự chương trình Happy Day – Sự kiện ý nghĩa được tổ chức vào thứ sáu cuối cùng của mỗi tháng.   

Happy Day được diễn ra hàng tháng nhưng không khí tại sự kiện chưa bao giờ hết sôi động. Tại chương trình, Techvifers sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của từng cá nhân trong tháng vừa qua và cùng thưởng thức những món ăn nhẹ được chuẩn bị đầy tâm huyết.

Để tổ chức thành công Happy Day, chúng ta không quên gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo công ty cũng như sự nhiệt tình của Ban tổ chức và sự đồng hành của toàn thể CBNV TECHVIFY Software. Sự kiện đã mang đến những giây phút vui vẻ, những tiếng cười, và những cảm xúc thật đong đầy.   

Như thường lệ, phần mở đầu chương trình Techvifers sẽ cùng các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 thổi nến và cắt bánh. Đại diện BLĐ công ty – chị Cẩm Trà (Trưởng phòng Truyền thông và Marketing) lên sân khấu gửi lời chúc mừng và trao quà sinh nhật cho CBNV: 

happy birthday 2208 TECHVIFY Careers
happy day 2208 03 TECHVIFY Careers

Tiếp nối chương trình là phần không thể thiếu: Tri ân và tôn vinh sự đóng góp của các CBNV đã đồng hành và cống hiến tròn năm tại TECHVIFY. 

happy work 2208 TECHVIFY Careers

Công bố và trao thưởng cho Nhân sự tiêu biểu của tháng cũng là phần rất được trông đợi trong mỗi sự kiện Happy Day. Trong tháng 8 này, TECHVIFY ghi nhận và trao danh hiệu Nhân sự tiêu biểu cho 2 cá nhân có thành tích nổi bật: 

happy day 2208 06 TECHVIFY Careers

Cuối chương trình, các thành viên của CLB TAC: Anh Thomas Hoàng, Việt Huy, Larry Nguyễn và Hoàng Minh đã mang đến Happy Day không khí đầy sôi động thông qua ca khúc đình đám gắn liền với 8x – 9x đời đầu: “Với anh em vẫn là cô bé” hay còn được các “ca sĩ” giới thiệu vui “Với T, J vẫn là cô bé”.

happy day 2208 07 TECHVIFY Careers

Mong rằng qua sự kiện này, tất cả các thành viên của TECHVIFY sẽ ngày càng xích lại gần nhau hơn, gắn bó hơn và luôn vững một niềm tin đưa TECHVIFY ngày càng vươn xa hơn trong hành trình nâng tầm trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới! 

Đánh giá