happy day 2210 01 TECHVIFY Careers

Happy Day 10.2022

28/10/2022

TECHVIFY

Sáng nay tại TECHVIFY, chúng ta đã chung vui trong sự kiện Happy Day tháng 10, để cùng nhau khép lại một tháng trọn vẹn niềm vui và cảm xúc. 

Như thường lệ, mỗi tháng 1 lần chúng ta đều được gặp nhau vào một ngày đặc biệt, đó chính là thứ 6 cuối cùng của tháng hay mọi Techvifers đều biết đến là ngày Happy Day. 

happy day 2210 TECHVIFY Careers

Tháng nào cũng có những “thủ tục” quen thuộc nhưng mỗi lần tham gia chúng ta đều có những cảm xúc đặc biệt, khác nhau. Tại đây mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp, ghi nhận những đóng góp, cống hiến của từng cá nhân trong tháng vừa qua và cùng thưởng thức những món ăn nhẹ được chuẩn bị đầy tâm huyết.    

Ngay đầu chương trình mọi người đã dành những lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt tới 21 thành viên có sinh nhật trong tháng 10: 

happy birthday 2210 TECHVIFY Careers
happy day 2210 08 TECHVIFY Careers

Nối tiếp chương trình anh Thaniel đã thay mặt BLĐ  lên trao phần quà và có đôi lời phát biểu gửi đến các thành viên đã cống hiến tròn năm tại TVF: 

happy work 2210 TECHVIFY Careers
happy day 2210 02 TECHVIFY Careers

Công bố và trao thưởng cho Nhân sự tiêu biểu của tháng cũng là phần rất được trông đợi trong mỗi sự kiện Happy Day. Trong tháng 10 này, TECHVIFY ghi nhận và trao danh hiệu Nhân sự tiêu biểu cho 2 cá nhân có thành tích nổi bật: 

Đặc biệt hơn, trong tháng này chúng ta có những phần quà từ G1 được gửi đến 2 bạn David Pham & Hob Hoang như một sự khích lệ, động viên tinh thần các bạn.

happy day 2210 03 TECHVIFY Careers

Chúc mừng các bạn với sự phấn đấu và đóng góp trong dự án Revez vừa qua của Team, mãi giữ phong độ như vậy nhé! 

Góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Happy Day là tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt đến từ TECHVIFY Art Club, Techvifer đã có những giây phút vui vẻ, hòa chung không khí với ca khúc “Ngày chưa giông bão”.

happy day 2210 04 TECHVIFY Careers

Sự kiện Happy Day tháng 10 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng các Techvifers đã có những giây phút thật vui vẻ, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả tốt hơn nữa trong tháng tới!   

Chúng ta cùng nhau điểm lại một số hình ảnh trong sự kiện nhé!

Đánh giá