happy-day-2022-11

Happy Day 11.2022

28/11/2022

TECHVIFY

Tuần vừa qua, TECHVIFY tưng bừng tổ chức sự kiện Happy Day 11.2022 đầy vui vẻ và ấm áp. Dù sự kiện diễn ra hàng tháng nhưng chưa bao giờ không khí tại Happy Day bớt sôi động. 

Không chỉ là cơ hội để toàn thể CBNV cùng nhau kết nối và chia sẻ, Happy Day đã trở thành một thông lệ không thể thiếu mỗi thứ 6 cuối tuần của tháng. Tại sự kiện, Techvifers sẽ cùng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp, đồng thời cùng nhau ghi nhận những đóng góp, cống hiến của từng cá nhân trong tháng vừa qua.

happy day 2022 11 10 TECHVIFY Careers

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chúc mừng sinh nhật CBNV trong tháng 11. Bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật tháng là cơ hội để công ty thể hiện sự quan tâm của mình đến mỗi thành viên và cũng là dịp giúp CBNV ở các phòng ban giao lưu, gắn kết hơn nữa:

Bên cạnh đó, sự kiện tôn vinh và tri ân các CBNV đã đồng hành và cống hiến tròn năm, xin cảm ơn các anh chị em đã luôn tận tâm, đồng hành cùng TECHVIFY trong thời gian vừa qua. Đại diện BLĐ công ty – Sara Tran đã lên sân khấu giao lưu, gửi lời cảm ơn và phần quà đầy ý nghĩa đến các anh chị em:

Đồng thời trong tháng 11 này, TECHVIFY đã ghi nhận và trao danh hiệu Nhân viên xuất sắc cho 2 cá nhân tiêu biểu:  

happy day 2022 11 5 TECHVIFY Careers

Chào đón các nhân sự mới Onboard trong tháng 11, đại diện BLĐ công ty – GL G1 Lê Anh Thái chào đón các “new bie” trong tháng và có màn giao lưu thông qua một mini game nhỏ tạo không khí đầy vui vẻ và ấm áp. Chúc các anh chị có những trải nghiệm thật tuyệt vời tại TECHVIFY:

Sự kiện Happy Day tháng 11 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hy vọng các Techvifers đã có những giây phút thật vui vẻ, chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái những thành quả tốt hơn nữa trong tháng tới!

5/5 - (1 đánh giá)