happyday-2206

Happy Day 06.2022

30/06/2022

Nancy Dinh

Tuần vừa qua, TECHVIFY Software hân hoan tổ chức Happy Day tháng 6 – một trong những sự kiện thường xuyên diễn ra vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng nhằm gắn kết, khích lệ các CBNV trong công ty. 

Ngày 24/06 vừa qua, Techvifers đã cùng nhau chuẩn bị một bữa tiệc ấm áp chúc mừng các CBNV có sinh nhật trong tháng 6, nhân sự cống hiến tròn năm, nhân viên tiêu biểu của tháng và chào đón nhân sự mới onboard. Sự tập trung đông đủ của các thành viên tại công ty vào chiều thứ 6 đã tạo nên một không khí vui tươi và ngập tràn niềm vui. 

Những hoạt động nội bộ này vẫn đều đặn được diễn ra hàng tháng nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên, cũng như xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo dựng văn hóa doanh nghiệp vui vẻ, gần gũi và thể hiện sự quan tâm của công ty tới đời sống của CBNV. Dù chương trình được diễn ra thường xuyên nhưng luôn tạo được sự hào hứng, mong chờ từ mỗi thành viên. 

Như thường lệ, mở đầu chương trình là lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa được gửi tới từ toàn thể CBNV công ty, tiếp theo đó là màn thổi nến, cắt bánh, bốc thăm quà tặng sinh nhật và chụp ảnh kỷ niệm: 

Tiếp nối chương trình, Trưởng phòng Truyền thông và Marketing – Chloe Nguyễn đại diện BLĐ công ty gửi lời tri ấn và cảm ơn thời gian đồng hành với TECHVIFY của 11 thành viên: 

happy 2206 02 TECHVIFY Careers

Nhờ sự nỗ lực không ngừng trong công việc, xin chúc mừng các cá nhân sau đây đã vinh dự nhận giải thưởng nhân viên tiêu biểu tháng 6: 

birthday 2206 TECHVIFY Careers

Trong tháng 6 này, TECHVIFY vui mừng chào đón thêm các nhân sự mới. Anh Lại Công Thành – Group Leader GDN lên sân khấu giao lưu và gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên mới onboard trong tháng:  

ob 2206 TECHVIFY Careers

Và để kết thúc chương trình, anh Lại Công Thành và chị Đỗ Thu Hằng đến từ CLB TAC đã gửi đến các khán giả thân thương ca khúc “Mưa hồng” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.  Với lời nhắn nhủ “Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ” như một lời chúc, lời động viên, lời chào “thân ái và quyết thắng” đến toàn thể Techvifers.

Sắp tới đây, anh chị sẽ ghi dấu một hành trình mới trên chặng đường đồng hành cùng TECHVIFY tại Đà Nẵng, chúc anh chị bằng sức trẻ và nhiệt huyết của mình sẽ chinh phục thành công những mục tiêu mới!  

guitar 2206 TECHVIFY Careers

Happy Day tháng 6 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem đến không khí vui vẻ trong chiều làm việc cuối tuần. Chúc các bạn thật nhiều năng lượng và nhiệt huyết để tiếp tục gặt hái những thành quả tốt hơn nữa trong tháng tới!  

Đánh giá