thumb-20-11

Grateful Guides – Celebrating 20/11

20/11/2023

TECHVIFY

Thứ 2 ngày 20/11, TECHVIFY vui mừng tổ chức chương trình Grateful Guides – Celebrating 20/11. Đây là sự kiện nhằm tri những nhân sự đảm nhiệm công tác giảng dạy, hỗ trợ và truyền đạt kiến thức kinh nghiệm nội bộ tại công ty. Đồng thời, tạo đông lực để các Mentor và Trainer tiếp tục cố gắng trong thời gian tiếp theo.

Sự kiện “Grateful Guides – Celebrating 20/11” được tổ chức với sự tham gia của 26 Techvifer, trong đó có các Mentor và Trainer tham gia vào quá trình hướng dẫn và đào tạo nhân sự. Tiêu biểu như Larry Nguyễn và David Hồ là những Trainer phụ trách khóa học Golang tại TECHVIFY và Chloe Nguyễn – Mentor hướng dẫn các nhân sự về lĩnh vực Truyền thông & Marketing.

20-11

Đây là lần đầu tiên TECHVIFY tổ chức chương trình 20/11 dành cho các Techvifer đảm nhiệm công tác giảng dạy trong công ty. Anh Larry Nguyễn – Trainer của khóa học Intern Golang chia sẻ “Mặc dù không phải những người hoạt đông trong lĩnh vực sư phạm chuyên nghiệp, nhưng mình đã tham gia vào công tác giảng dạy dược nhiều năm rồi. Thời gian trước đến ngày 20/11 mình chỉ cùng với các học viên đi ăn uống chứ chưa có một buổi lễ tôn vinh và nhân được những lời tri ân như thế này. Sự kiện 20/11 lần này mà TECHVIFY mang đến khiến mình rất xúc động và muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn.”

20-11

Đại diện BLĐ, anh Thaniel Lê – Group Lead G1 đã gửi đến những Mentor bằng chứng nhận và các phần quà giá trị thay cho lời tri ân đến từ TECHVIFY với lời chúc rằng “Vì lợi ích trăm năm trồng người, mong các Mentor luôn giữ được tâm trong trí sáng để hoàn thành tốt công tác đào tạo góp phần tạo nên một nền tảng vững chắc dựa theo 4 chữ vàng của giá trị cốt lõi “Tôn – Tiến – Tạo – Tâm”.

20-11-2023

content 10 TECHVIFY Careers

20-11

Bên cạnh đó là những bó hoa xinh xắn được Mentee gửi gắm đến những Trainer đại diện cho lời cảm ơn của các về những hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm trong suốt thời gian qua.

content 5 TECHVIFY Careers

content 4 TECHVIFY Careers

Sau gần 1 tiếng, chương trình “Grateful Guides – Celebrating 20/11” đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng, các nhân sự của chúng ta sẽ ngày càng cố gắng phát triển bản thân mình hơn nữa để năm sau sẽ có thêm thật nhiều các Mentor được vinh danh trong ngày 20/11 đặc biệt này

Cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời xuyên suốt sự kiện nhé!

Đánh giá

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078