techvify-220601

Tặng Quà Cho Con Em CBNV Mừng Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

01/06/2022

Nancy Dinh

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, TECHVIFY đã tổ chức trao quà tặng cho các bé là con em CBNV đang làm việc tại văn phòng. 

Tại TECHVIFY, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong số những hoạt động thường niên được tổ chức chu đáo, rộn ràng, thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần CBNV trong công ty thông qua việc quan tâm tới gia đình, con em CBNV. TECHVIFY hiểu rằng, các bé có khỏe, có vui thì bố mẹ mới yên tâm công tác và cống hiến. 

Vào ngày 31/05 vừa qua tại văn phòng công ty, Trưởng phòng Truyền thông và Marketing – Chloe Nguyen thay mặt BLĐ công ty đã trao thiệp chúc mừng cùng những phần quà đặc biệt gửi đến bố mẹ và nhờ bố mẹ gửi đến các bé.

Lời chúc đầy ấm áp và ý nghĩa trên thiệp chúc mừng:

“Các con thân mến,

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, TECHVIFY Software gửi đến các con những tình cảm ấm áp và yêu thương nhất. Mong rằng các con thật mạnh khỏe, chăm ngoan và luôn được đón nhận những điều tuyệt vời nhất của thế giới này <3

Yêu các con ở mọi vũ trụ,

TECHVIFY Software.”

hop hao huc TECHVIFY Careers

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các Techvifers nhí khi nhận được món quà nhân dịp ⅙ nhé: 

nhan-qua-techvify

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” – Chúc tất cả các mầm non tương lai luôn vui vẻ, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và ngập tràn yêu thương. Hy vọng rằng, với những tình cảm của công ty dành cho Techvifer nhí trong ngày hội đặc biệt này, sẽ giúp các con vui chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển khả năng học tập, sáng tạo, trở thành tài năng tương lai của đất nước.

5/5 - (1 đánh giá)