special-day-techvify

[Greenovation Workshop] – Trổ tài trang trí chậu cây và trồng sen đá

15/01/2024

TECHVIFY

Hào hứng hoá thân thành bác làm vườn đam mê hội hoạ, gần 100 anh chị em Techvifer cho ra lò những tác phẩm “để đời”.

Ngày 12/02 vừa qua, anh chị em Techvifer có cơ hội trải nghiệm hoạt động vô cùng thú vị, hai trong một vừa hoá thân thành bác làm vườn thực thụ với thử thách trồng sen đá vừa đánh thức trí sáng tạo, khả năng hội hoạ với việc trang trí chậu cây. Tinh hoa hội tụ lại tại worshop trang trí chậu cây và tự trồng sen đá “Greenovation”.

special-day

specialday

Workshop Greenovation được tổ chức với mục đích kích thích sự sáng tạo, khả năng hội họa tiềm ẩn. “Tạo” chính là một trong những giá trị cốt lõi mà TECHVIFY luôn khao khát là yếu tố nằm trong ADN của mỗi Techvifer. Chúng ta cùng nhau sáng tạo mỗi ngày, sáng tạo từ trong những việc nhỏ nhất, sáng tạo để tạo nên những sản phẩm chất lượng, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng.

thong-diep-special-day

Những chiếc thông điệp xanh xin xắn

TECHVIFY cũng tin rằng những mầm sen đá xanh tươi sẽ mang đến cho các Techvifer những nguồn năng lượng tích cực, khởi đầu mới nhiều may mắn, hứa hẹn năm 2024 thật bùng nổ và phát triển hơn nữa.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại quá trình sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo có một không hai tại Workshop Greenovation vừa qua nhé!

specialday

Doraemon cũng xuất hiện ở TECHVIFY

specialday

Tác phẩm ấn tượng của năm

special

Tác phẩm cây đào đón tết

specialday

Đến đây là hết rồi, hẹn mọi người ở những sự kiện sắp tới nhé!

Đánh giá