dsc01361 scaled TECHVIFY Careers

TECHVIFER, Welcome Back: Sự kiện chào đón “Cựu F0” quay trở lại văn phòng

24/03/2022

Nancy Dinh

Chào đón các Techvifer trở lại sau một khoảng thời gian khó khăn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Techvify tưng bừng tổ chức sự kiện “Techvifer, Welcome back!” với nhiều món quà ý nghĩa.  

Kể từ 2019, khi cụm từ “Covid-19” xuất hiện thì khái niệm “Work from home” cũng trở nên phổ biến và dù muốn hay không tất chúng ta cũng phải tập cách thích nghi. Những cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần của trạng thái bình thường mới tại Techvify. Dù không nói ra nhưng chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy rất nhớ không khí đông vui và mong chờ ngày được “đoàn tụ” cùng tất cả các anh chị em trong công ty. 

Song song với mục tiêu phát triển doanh nghiệp lớn mạnh thì yếu tố “Con Người” tại Techvify luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong bối cảnh đại dịch diễn ra suốt thời gian qua, Techvify luôn nỗ lực thích ứng, duy trì doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, giữ vững mục tiêu tăng trưởng nhằm đem đến phúc lợi tốt dành cho nhân viên.  

240322 ceohieu TECHVIFY Careers
CEO Nguyễn Xuân Hiếu vui mừng nhận món quà ý nghĩa từ chương trình Techvifer, Welcome back!

Nằm trong chuỗi kế hoạch chào đón các CBNV trong công ty quay trở lại làm việc, hôm nay, chương trình “Techvifer, Welcome back!” đã chính thức được diễn ra. Chương trình kéo dài từ 10/03/2022 đến hết 04/2022 với mục đích động viên tinh thần, giúp Techvifer luôn cảm nhận được những tình cảm trân quý từ công ty trong ngày đầu trở lại văn phòng.  

Ngay từ sáng sớm các thành viên BTC đã có mặt tại công ty, hoàn tất mọi công tác chuẩn bị để đảm bảo sự kiện được diễn ra chỉn chu nhất và đem đến những bất ngờ cho ngày đầu “hội cựu F0” comeback. 

teamccm scaled TECHVIFY Careers
Các thành viên BTC đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những món quà và hoàn tất công tác chuẩn bị

Những món quà ý nghĩa, những lời hỏi thăm và lời chúc thân thương nhất đã được gửi đến CBNV của Techvify. Với hy vọng các anh chị em luôn vui tươi, yêu đời và khỏe mạnh, BLĐ đã dành tặng toàn thể nhân viên quay trở lại văn phòng những phần quà vô cùng đặc biệt.  

Cùng unbox món quà dành tặng Techvifer có gì nhé: Một chai dung dịch nước rửa tay, khẩu trang y tế, những thanh socola cùng tấm thiệp đong đầy những lời động viên ý nghĩa từ BLĐ công ty. Những sản phẩm này không chỉ nhắc nhở các “cựu F0” hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân mà còn đem đến một chút ngọt ngào và ấm áp dành cho tất cả mọi người.  

Trích lời nhắn gửi đầy ý nghĩa trên tấm thiệp quà tặng:  

“TECHVIFER, WELCOME BACK! 

Thân chào Techvifer, 

Được chào đón các bạn quay trở lại sau một khoảng thời gian đầy khó khăn của dịch Covid-19 là một niềm hạnh phúc lớn lao với Techvify. Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta được sống chậm lại, biết trân trọng cuộc sống và giá trị của việc được lao động hơn bao giờ hết. 

Techvify hiểu rằng hậu Covid cũng là một hành trình cần chăm sóc và lưu tâm, vì vậy hy vọng với món quà nhỏ này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và tràn đầy hứng khởi cho ngày đầu tiên quay trở lại văn phòng.  

Để chào đón các bạn, toàn bộ không gian văn phòng và thiết bị làm việc đều đã được khử khuẩn, đảm bảo an toàn nhất. Nhưng đừng quên vẫn thực hiện đầy đủ quy tắc 5K nhé! 

Cảm ơn bạn vì đã mạnh mẽ vượt qua và thật khoẻ mạnh để quay trở lại. Techvify sẽ luôn đồng hạnh cùng bạn! 

With Love, 

Techvify Vietnam.” 

Hãy cùng nhìn ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp của Techvifer trong ngày đầu quay trở lại văn phòng: 

dsc01379 2 scaled TECHVIFY Careers

Với những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho các Techvifers một tinh thần hăng hái, nhiệt huyết để tiếp tục phát triển và đồng hành cùng Techvify Việt Nam!

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078