techvify-funix

TECHVIFY & Đại học trực tuyến FUNiX Ký Thỏa Thuận Hợp Tác Đào Tạo và Tuyển Dụng

27/05/2022

TECHVIFY

Ngày 15/05/2020, TECHVIFY và đại diện đại học trực tuyến FUNiX đã có buổi ký kết phối hợp phát triển chương trình đào tạo và tuyển dụng lập trình viên.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Founder FUNiX – anh Nguyễn Thành Nam, Founder TECHVIFY – anh Nguyễn Xuân Hiếu và các thành viên 2 bên.

anh Nguyễn Thành Nam - anh Nguyễn Xuân Hiếu

FUNiX cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn tuyển dụng cụ thể cho Techvify. Bên cạnh đó, Techvify cam kết cơ hội thực tập cho sinh viên FUNiX tại công ty, đồng thời tham gia vào đội ngũ Mentor (giảng viên) của đại học.

funix techvify TECHVIFY Careers

Cuộc gặp mặt thân tình ngoài việc thảo luận những vấn đề chính, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Software Outsourcing, anh Nam đã chia sẻ và truyền đạt cho các thành viên TECHVIFY về kinh nghiệm và bí quyết trong lĩnh vực dịch vụ này cũng như kỳ vọng TECHVIFY sẽ phát triển và góp phần đưa ngành phần mềm của Việt Nam đi xa hơn nữa với các bạn bè quốc tế.

anh Nguyễn Thành Nam- anh Nguyễn Xuân Hiếu
anh Nguyễn Thành Nam – anh Nguyễn Xuân Hiếu
5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078