codegym-va-techvify

TECHVIFY và CodeGym ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng

09/06/2022

TECHVIFY

Sáng ngày 05/03/2020, tại CodeGym diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MoU) giữa TECHVIFY và CodeGym. Sự kiện được coi là dấu mốc quan trọng, bước mở đầu cho quá trình hợp tác đào tạo – tuyển dụng giữa hai công ty.

Biên bản ghi nhớ giữa Công ty CP TECHVIFY và Công ty Cổ phần CodeGym Việt Nam đã được lãnh đạo hai bên ký kết. Theo đó, trong quá trình học tập tại CodeGym, học viên sẽ có những buổi giao lưu, học hỏi kiến thức thực tế và cơ hội thực tập/làm việc tại TECHVIFY. Đồng thời, CodeGym trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực quan trọng đối với TECHVIFY.

techvify-codegym
Lãnh đạo TECVIFY và CodeGym ký kết biên bản thỏa thuận

TECHVIFY sẽ phối hợp với CodeGym trong việc đánh giá đầu vào của học viên, lựa chọn ứng viên để trao học bổng và ký thỏa thuận tuyển dụng với ứng viên được nhận học bổng.

Các chuyên gia từ TECHVIFY sẽ tham gia diễn thuyết tại các buổi seminar/talk dành cho học viên TECHVIFY khi nhận được đề nghị.

Học viên CodeGym sẽ được tổ chức các buổi tham quan và thực tập tại TECHVIFY và mời doanh nghiệp TECHVIFY đến tuyển dụng khi có các đợt học viên qua các kỳ check-point và tốt nghiệp.

Đối với TECHVIFY, nhân lực là tài sản quý giá nhất. Sự thành công của TECHVIFY có được là nhờ sự đóng góp to lớn của những thế hệ đã và đang làm việc, cống hiến tại công ty. Với phương châm tập trung phát triển còn người, TECHVIFY là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, mong muốn phát triển trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078