thumb-trungthu

TECHVIFY’s Mid-Autumn 2023: Moonlit Rhapsody

29/09/2023

TECHVIFY

Thứ ba ngày 26/9 vừa qua, chương trình TECHVIFY MID – AUTUMN 2023 đã được tổ chức dưới sự tham gia của 106 Techvifer. Với chủ đề “Moonlit Rhapsody”, sự kiện đã mang lại những giai điệu ấm áp, không khí sôi động cùng những hoạt động thú vị mùa trăng rằm đồng thời thu hoạch được rất nhiều tiếng cười và niềm vui đến từ các nhân sự tại công ty.

Chương trình gồm 3 nội dung chính, bao gồm: phá cỗ trăng rằm, cuộc thi khéo tay hay hay làm và nhận quà đoàn viên. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ với sự góp mặt của đại diện đến từ các phòng ban. Các Techvifer vừa thưởng thức những thức quà trong mâm cỗ trung thu như bưởi, hồng, xôi cốm, bánh nướng,… vừa theo dõi những tiết mục đặc sắc.

mid-autumn-TECHVIFY

Bài biểu diễn “No Say Ben’ của hai nhân sự Larry – ITS và Hughie – G1

mua-thu-cho-em-techvify

Bài hát “Mùa thu cho em” mang đến giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng

“Bài biểu diễn “No say ben” khá hài hước thú vị còn tiết mục “mùa thu cho em” mang lại không khí rất nhẹ nhàng. Mọi người hát và chơi đàn rất hay tạo nên sự khuấy động không khí tới tất cả mọi người. Nhưng mình mong rằng chương trình sau sẽ có nhiều gương mặt mới trong đội văn nghệ để chúng ta có những làn gió mới, trẻ trung và năng động hơn”anh Thaniel Le – Group Lead G1 chia sẻ

Song hành cũng những tiết mục văn nghệ và những thức quà trung thu, các Techvifer còn có cơ hội cùng nhau trải nghiệm những hoạt động gắn kết tình đồng nghiệp qua cuộc thi “Khéo tay hay làm”. Chị Chloe Nguyen – Head of CCM được bổ nhiệm là người cầm cân nảy mực cho phần thi lần này.

Với thời lượng 20 phút, những chiếc đèn lồng xinh xắn với đủ màu sắc và hình thù khác nhau đã được các Techvifer cùng nhau tạo ra. Một không khí nhộn nhịp với tinh thần cạnh tranh cao vút đến từ các đội thi hòa cùng với sự đồng lòng của các thành viên đã khiến cho phần thi năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

kheo-tay-hay-lam-techvify

“Mình thấy cuộc thi làm lồng đèn này rất hay. Chúng mình được cùng nhau trải nghiệm những hoạt động trung thu như hồi còn nhỏ vừa được thỏa sức sáng tạo. Nó giúp mình giải tỏa hơn trong giai đoạn công việc căng thẳng này và thêm thời gian gắn kết với đồng nghiệp” – Bạn Rachel Nguyen – ITS – Đại diện đội thắng cuộc chia sẻ.

chuong-trinh-trung-thu-techvify

Bên cạnh đó, BTC đã chuẩn bị 120 hộp quà dành cho các Techvifer. Đó là những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đại diện cho lời cảm ơn vì những đóng góp và cống hiến của tất cả các nhân sự mà TECHVIFY muốn dành tặng trong mùa trăng rằm 2023. Với mong muốn rằng các Techvifer sẽ có một mùa trung thu ý nghĩa, hạnh phúc bên cạnh bạn bè và những người thân yêu của mình.

tang-banh-trung-thu-techvify

Sau 1 tiếng, chương trình TECHVIFY MID-AUTUMN 2023: “Moonlit Rhapsody” đã kết thúc với những nụ cười trên môi các Techvifer. Chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời tại sự kiện nhé!

su kien trung thu techvify TECHVIFY Careers

Yuta Nguyen – G2 tự tin trình diễn tiết mục hài độc thoại

Đèn lồng trên tay, giành ngay chiến thắng

midautumn

Chị Thỏ Ngọc và anh Techvifer may mắn

mid-autumn-2023

Những thức quà ngon tuyệt màu trung thu 2023 tại TECHVIFY

midautumntechvify2023

Và món này ngon nè!

hop-qua-trao-can-bo-nhan-vien-techvify

Manager trao những hộp quà đến tận tay các CBNV của TECHVIFY

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078