pmf thumbnail TECHVIFY Careers

Tổ Chức Và Trao Chứng Chỉ Khóa Đào Tạo Project Management Foundation

15/06/2022

TECHVIFY

Ngày 27 – 29/5 vừa qua TECHVIFY Software đã tổ chức thành công khóa đào tạo Project Management Foundation (PMF).

Tham gia khóa học có 17 học viên là các Manager và Key Member của các dự án, phòng ban. Với hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến, giảng viên đã mang đến Khóa học những nội dung, những kiến thức mới bổ ích và thực tế giúp các học viên có thể áp dụng vào công việc.

pmf TECHVIFY Careers

Ban Giám đốc TECHVIFY Software luôn chú trọng công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng cho đội ngũ CBNV, trên tinh thần đó Khóa đào tạo PMF luôn đảm bảo tiêu chí: Tận tâm chia sẻ – Chủ động tiếp thu. Trong khóa học này, học viên sẽ xác định các biện pháp quản lý dự án hiệu quả và quy trình liên quan đến QLDA. Người học sẽ nắm được các yếu tố then chốt của quản lý dự án và áp dụng các thông lệ được công nhận để quản lý dự án thành công.

pmf 00 TECHVIFY Careers

Cụ thể, Khóa đào tạo giới thiệu tổng quan các khái niệm liên quan đến quản lý dự án, khung quản lý dự án của PMI – Project Management Institute, hỗ trợ các cá nhân trong việc quản lý dự án. Những kiến thức, kinh nghiệm mà giảng viên truyền tải trong khóa đào tạo đã được các học viên nhiệt tình tiếp thu và thảo luận sôi nổi.

pmf 02 TECHVIFY Careers

Với những dẫn chứng liên hệ từ thực tế, kết thúc khóa đào tạo, các học viên có thể dễ dàng nắm được: Cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi, theo dõi giám sát, và giải quyết các tình huống trong dự án theo chuẩn mực quốc tế; Hiểu được bản chất và nắm bắt kiến thức của việc quản lý dự án; Phát hiện và quản lý rủi ro, giúp nâng cao hiệu quả quản lý của tổ chức; Hệ thống hóa kinh nghiệm quản lý một cách bài bản theo chuẩn Quốc tế, quản lý phạm vi, tiến độ, chi phí, nhà thầu.

pmf 03 TECHVIFY Careers

Sau khóa học, ngày 1/6/2022 các học viên được cấp chứng chỉ TECHVIFY Project Management Foundation. Đại diện Ban Lãnh Đạo công ty – CEO Nguyễn Xuân Hiếu, Group 1 Leader – Lê Anh Thái vui mừng trao chứng chỉ cho các học viên:

pmf 01 TECHVIFY Careers
pmf thumbnail TECHVIFY Careers

Tin chắc rằng, đội ngũ Manager và Key Member của TECHVIFY Software với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa vì một niềm tin “Chinh phục những đỉnh cao công nghệ mới”.

5/5 - (1 đánh giá)

Deprecated: Function get_bloginfo was called with an argument that is deprecated since version 2.2.0! The siteurl option is deprecated for the family of bloginfo() functions. Use the url option instead. in /opt/bitnami/wordpress/wp-includes/functions.php on line 6078