techvify sao khue 2023 TECHVIFY Careers

TECHVIFY Software Vinh Dự Giành Giải Thưởng Sao Khuê 2023

28/04/2023

TECHVIFY

Ngày 28/4/2023, tại Nhà hát Quân đội, 130 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội, công ty cổ phần TECHVIFY Software vinh dự giành được giải thưởng Sao Khuê 2023 về Lĩnh vực Xuất khẩu phần mềm. Giải thưởng được trao bởi tổ chức bởi VINASA – Hiệp hội phần mềm Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên TECHVIFY tham gia giải thưởng Sao Khuê – Giải thưởng dành riêng cho lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam đã được tổ chức tròn 20 năm. Đồng hành cùng 300 công ty công nghệ khác trên toàn quốc, TECHVIFY vinh dự dành giải thưởng về “Lĩnh vực xuất khẩu phần mềm” nhờ mang đến dịch vụ “Tư vấn giải pháp và triển khai dịch vụ chuyển đổi số”.

techvify sao khue 2023 TECHVIFY Careers

Cụ thể, trong dịch vụ này, TECHVIFY sẽ tham gia vào tất cả quá trình chuyển đổi số của khách hàng từ khâu tư vấn, kiến trúc, phát triển và triển khai để có thể xây dựng một lộ trình cụ thể với những giải pháp tuyệt đối. Ngoài ra, TECHVIFY sẽ thực hiện dự án bằng công nghệ chuyên sâu, mới nhất với 80% tỷ lệ đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh làm việc trực tiếp với khách hàng.

Anh Nguyễn Xuân Hiếu – CEO của công ty cổ phần TECHVIFY Software chia sẻ “Đây là một niềm tự hào lớn lao đối với TECHVIFY khi được vinh danh bằng giải thưởng Sao Khuê lần này. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia một giải thưởng uy tín do Vinasa tổ chức, cho nên việc nhận được giải thưởng này thực sự nói lên sự tôn trọng và đánh giá cao của cộng đồng công nghệ thông tin về những nỗ lực và thành tựu của chúng tôi trong suốt hơn 4 năm qua”.

techvify sao khue 2023 2 TECHVIFY Careers

Dịch vụ được TECHVIFY đưa đến đề cử đã được chuẩn bị trong hơn 2 tháng, được thực hiện bởi cả bộ phận chuyên gia, marketing, nhân viên và Ban Lãnh Đạo. Có thể nói đây là kết quả hoàn toàn toàn xứng đáng đối với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của toàn thể công ty TECHVIFY. Qua đó khẳng định chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên xuất sắc và khẳng định vị thế của TECHVIFY một cách rõ ràng trên thị trường công nghệ thông tin trong nước và quốc tế.

techvify sao khue 2023 3 TECHVIFY Careers

Ban lãnh đạo của TECHVIFY cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác trong suốt chặng đường phía trước, để mang đến những giá trị tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng và cố gắng hơn nữa để giành được những giải thưởng tại Sao Khuê tiếp theo.

techvify sao khue 2023 4 TECHVIFY Careers

Đánh giá